Chết vì thách người yêu tự tử
Các Website khác - 20/09/2008

Dọa chết để níu kéo người yêu nhưng không ngờ cô còn lấy dao ra thách thức nên Hoàng Minh Phôn, 22 tuổi, đã đâm túi bụi khiến cô gái chết tại chỗ.

Phôn chờ nghe tuyên án
Phôn và Hoài đem lòng yêu thương nhau từ ngày còn ở trên Đắc Lắc. Do muốn có một tương lai sáng sủa nên cả hai rủ nhau vào TP HCM cùng đi học và kiếm việc làm. Thời gian sau, hai người thường xảy ra mâu thuẫn vì Phôn thấy Hoài có quan hệ mờ ám với người khác. Từ đó, cô gái nhiều lần nói chia tay nhưng Phôn không đồng ý mà còn dọa sẽ tự sát trước mặt người yêu.

Tối 12/1, Phôn đi tới nhà trọ của Hoài. Trên đường đi, người này ghé vào nhà sách mua một con dao giấu trong người. Khi nghe Hoài nói rõ nguyên nhân chia tay vì đã có người yêu khác nhưng Phôn không đồng ý chia tay và dọa sẽ tự tử trước mặt cô. Thấy vậy, Hoài vào lấy một con dao mang ra dúi vào tay Phôn thách thức rồi bỏ đi dọn đồ.

Tức mình, Phôn kéo tay người yêu lại và lấy dao đâm túi bụi vào người cô gái rồi tự đâm vào ngực mình tự sát theo. Mọi người xung quanh phát hiện sự việc đã nhanh chóng đưa cả hai đi cấp cứu nhưng Hoài đã chết trước đó.

Mọi người xung quanh phát hiện sự việc đã nhanh chóng đưa cả hai đi cấp cứu nhưng Hoài đã chết trước đó.

Hôm nay, TAND TP HCM đã tuyên phạt Hoàng Minh Phôn mức án chung thân về tội "giết người".

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Theo Vũ Mai