Cho 'người yêu' uống thuốc ngủ rồi đem bán
Các Website khác - 27/12/2008

Sau khi rủ hai cô gái đi chơi, quan hệ tình dục, hai tên buôn người lừa cho hai cô uống thuốc ngủ rồi rắp tâm đưa hai cô sang Trung Quốc bán.

Nguyễn Văn Tiến và Nguyễn Văn Đăng trước vành móng ngựa.

Ngày 26/12, TAND TP Hà Nội đã tiến hành xét xử vụ án “Mua bán phụ nữ” đối với hai bị cáo Nguyễn Văn Tiến (SN 1980, trú tại cụm 1, xã Phương Độ) và Nguyễn Văn Đăng (SN 1968, HKTT tại cụm 3, xã Long Xuyên). Tên Tiến đã phải nhận 9 năm tù cho hành vi phạm tội của mình, còn tên Đăng phải nhận mức án 8 năm tù giam.

Khoảng 21h ngày 31/7, Nguyễn Văn Tiến (SN 1980, trú tại cụm 1, xã Phương Độ) và Nguyễn Văn Đăng (SN 1968, HKTT tại cụm 3, xã Long Xuyên) cùng huyện Phúc Thọ, TP Hà Nội rủ nhau lừa các phụ nữ bán sang Trung Quốc lấy tiền ăn tiêu.

Tiến và Đăng đến quán cà phê “Đồng Quê”, xã Đông Yên, huyện Quốc Oai ngồi uống bia. Tại đây, Tiến và Đăng yêu cầu chủ quán điều hai nhân viên ra uống bia cùng. Chủ quán đã cho gọi hai chị Bùi Thị T. và Nguyễn Thị Đ. (là nhân viên của quán) ra ngồi uống bia cùng. Đến khoảng 23h cùng ngày, Tiến và Đăng thanh toán tiền rồi rủ T. và Đ đi chơi "over night".

Nghe lời ngon ngọt của Đăng và Tiến, hai cô gái liền đồng ý. Sau đó, Đăng và Tiến thuê hai phòng tại một nhà nghỉ. Tại đây Tiến quan hệ với T., còn Đăng đã quan hệ với Đ.

Đến sáng hôm sau (1/8), Nguyễn Văn Tiến, Nguyễn Văn Đăng lừa T. và Đ. lên Hà Nội với lời hứa sẽ tặng mỗi người 1 chiếc điện thoại và 10 triệu đồng. Đến Hà Nội, Tiến đi thuê nhà nghỉ rồi bảo Đăng đi mua thuốc ngủ cho vào 2 lon nước ngọt lừa chị T., Đ. uống rồi sau đó đưa cả hai lên Lào Cai.

Trước khi đi, Tiến gọi điện cho Nguyễn Thị Hằng (SN 1975, HKTT tại tổ 14, phố Mới, TP. Lào Cai, tỉnh Lào Cai - hiện đang sống ở Vân Nam, Trung Quốc) thông báo đã kiếm được "hàng" để Hằng bố trí người ra đón. Lên đến Lào Cai, Hằng đã cho Phạm Khắc Hoàn (SN 1983, trú quán tại thôn Hồng Sơn, xã Vạn Hòa, TP. Lào Cai, tỉnh Lào Cai) ra đón rồi đưa cả 4 người sang Trung Quốc.

Khoảng 1h 30’ ngày 2/8, khi cả bọn đi đến khu vực bờ sông Hồng, thuộc xã Đồng Tuyền, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai thì bị bộ đội đồn Biên phòng cửa khẩu Lào Cai phát hiện, bắt giữ.

Sau khi được "giải thoát", chị Bùi Thị T. và Nguyễn Thị Đ. có đơn tố cáo hành vi phạm tội của Tiến và Đăng. Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Văn Tiến và Nguyễn Văn Đăng khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội như đã nêu trên.

Theo lời khai của hai tên này, nếu đưa được một phụ nữ sang Trung Quốc bán cho Nguyễn Thị Hằng thì sẽ được Hằng trả cho 4 triệu đồng/ người.

Theo Vietnamnet