Lệnh bắt 3 đối tượng trong vụ bắn chết 6 người tại Quảng Ninh
Các Website khác - 26/12/2008

Các đối tượng gồm Phạm Huy Nam, 33 tuổi; Nguyễn Văn Quân, 16 tuổi, đều ở xã Thống Nhất, huyện Hoành Bồ và Đặng Thế Sơn, 29 tuổi, ở thị xã Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã xác định sau khi gây án, nhiều khả năng Phạm Huy Nam, Nguyễn Văn Quân và Đặng Thế Sơn đã sử dụng thuyền nan để lẩn trốn. Công an tỉnh Quảng Ninh thông báo và đề nghị nhân dân nếu phát hiện các đối tượng hoặc phương tiện nghi vấn thì kịp thời thông báo cho cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh hoặc cơ quan Công an gần nhất.

Qua điều tra ban đầu, nhóm đối tượng của Phạm Huy Nam được phép vào khu vực cảng Làng Khánh quét, vét được khoảng 10 tấn than rơi vãi và tập trung số than này tại Phân xưởng dịch vụ của Công ty cổ phần Cảng Làng Khánh.

Trong khi đang tìm cách bán số than trên thì bị ăn trộm sản phẩm. Sau khi nhóm ăn trộm than trở về thì gặp nhóm của Nam và bị bắn chết để trả thù. Tại hiện trường, cơ quan điều tra thu được 9 vỏ đạn từ 3 khẩu súng bắn ra.

Cả 6 nạn nhân đều bị tử vong do bị bắn bằng đạn ghém vào ngực và đầu. Một người bị thương được cấp cứu và đang dần hồi phục.

Theo  Dantri