Công an TP Đà Nẵng phá đường dây làm giả 1.500 giấy phép lái xe
Các Website khác - 27/12/2005
Qua thời gian theo dõi, Công an thành phố đà Nẵng vừa thực hiện lệnh bắt và khám xét khẩn cấp tại nhà riêng của Ngô Văn Hùng (sinh năm 1967, trú xã Điện An, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) vì có hành vi “làm giả giấy tờ”.

Tại nhà Hùng, cơ quan điều tra đã thu giữ một con dấu gỗ có chữ Sở Giao thông vận tải tỉnh Quảng Nam, một máy ép nhựa plastic, 60 tập tài liệu hướng dẫn lái xe, hơn 100 bộ hồ sơ thi giấy phép lái xe mô tô và giấy phép lái xe theo mẫu của Sở Giao thông vận tải Quảng Nam, một số giấy chứng minh nhân dân, ảnh và các tài liệu liên quan đến việc làm giả giấy phép lái xe.

Tiếp đó, một tổ công tác của ban chuyên án Công an thành phố Đà Nẵng đã vào huyện Duy Xuyên (Quảng Nam) để thực hiện lệnh bắt và khám xét khẩn cấp đối với Hồ Văn Minh (sinh 1976, trú tại xã Duy Hải). Qua đó, tiếp tục phát hiện hàng trăm thẻ của những người thuê Minh làm giấy phép lái xe mô tô giả và nhiều tài liệu liên quan đến việc làm giả giấy tờ. Bên cạnh đó, cơ quan điều tra còn thu giữ tại đây một máy ép nhựa plastic, một máy ảnh và hơn 20 bộ hồ sơ thi giấy phép lái xe mô tô.

Tại cơ quan công an, hai đối tượng trên khai nhận đã làm và tiêu thụ trên 1.500 giấy phép lái xe mô tô giả. Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo  Thanh niên