Đường dây 'người mẫu' bán dâm ra tòa
Các Website khác - 13/01/2009

Để có tiền thỏa mãn nhu cầu ăn chơi tại vũ trường, đến spa làm đẹp, các “chân dài” sẵn sàng bán dâm cho khách làng chơi với giá từ 100 đến 400 USD cho mỗi lần phục vụ.
Chiều 12/1, tòa án TP HCM đã tuyên phạt Phạm Nguyễn Lê Phương (22 tuổi, tức Phương Đà Nẵng) mức án 15 tháng tù, Hoàng Thị Thanh Dung (27 tuổi, Dung Đầu To) 10 tháng tù, Nguyễn Hồng Trang (22 tuổi, Trang Tôm) 15 tháng tù nhưng được hưởng án treo cùng về tội “môi giới mại dâm”. Trước đó, nhiều “kiều nữ” trong đường dây cung cấp gái của Phương đã bị xử lý hành chính và đưa vào trường giáo dưỡng.

3 má mì kiêm gái mại dâm bị bắt khi đang "vui vẻ" ở khách sạn Nhật Quang. Ảnh: Đ. Quang.

Theo kết luận, Phương hành nghề bán dâm từ đầu năm 2007 tại Hà Nội. Đến tháng 3/2008, người đẹp bắt đầu chuyển địa bàn hoạt động vào Sài Gòn và kiêm luôn việc môi giới. Theo đó, giá "vui vẻ" mỗi lần của các “đào” trong đường dây do Phương quản lý từ 100 đến 400 USD. Riêng “má mì” hưởng lợi từ 300.000 đồng đến 800.000 một lần. "Dưới trướng" của Phương luôn có hàng chục "em út" trẻ đẹp, chân dài, chịu chơi. Trong đó, Dung và Trang, sau một thời gian kinh doanh “vốn tự có” đã kiêm luôn việc môi giới để kiếm thêm thu nhập.

Đường dây mại dâm cao cấp này từ lâu đã nằm trong “tầm ngắm” của cơ quan điều tra nên đêm 9/6/2008, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội - công an TP HCM đã tập kích bắt quả tang Phương và đồng bọn cùng nhiều gái bán dâm đang "mây mưa" cùng khách ở quận trung tâm thành phố.

Tại tòa, các bị cáo đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình và tỏ ra ăn năn hối hận. Ngoài ra, những người đẹp này cũng thú nhận, “thu nhập” hàng tháng tuy có cao nhưng đã nướng sạch vào các sòng bạc, vũ trường và đến spa chăm sóc sắc đẹp để phục vụ cho “công việc”.

Theo VnExpress