Vào hầm mua dâm, 3 "dân chơi" bị tóm
Các Website khác - 09/01/2009
Căn hầm bên dưới của ngôi nhà được Tuyến chia làm 3 phòng với 3 lần cửa kiên cố, mỗi khi có khách đến mua dâm được Tuyến bố trí cho xuống hầm. Tuyến ngồi trên quầy bar bên ngoài để cảnh giới.
Tú bà Tống Thị Tuyến.
Năm mới, công an TP Hà Nội liên tục triệt phá các động mại dâm có nhân viên nữ bán dâm ở tuổi chưa thành niên. Mỗi em có một hoàn cảnh khác nhau khi bước vào nghề, nhưng vô hình trung các em đã tạo ra cho các Tú ông, Tú bà một nguồn lợi lớn, đó là đặt giá cao với các gã đàn ông lắm tiền, thích của lạ…

Tú bà Tống Thị Tuyến, 32 tuổi, thuê một căn nhà ở mặt đường QL72 thuộc xã Dương Nội (Hà Đông, Hà Nội) để mở quán cà phê từ tháng 10/2008 đến nay.

Ngay từ khi tiếp nhận quán, Tuyến đã cho thiết kế căn hầm bên dưới của ngôi nhà thành 3 phòng với 3 lần cửa kiên cố để kinh doanh mại dâm. Mỗi khi có khách đến mua dâm được Tuyến bố trí cho xuống hầm và điều gái xuống theo. Sau đó, các lần cửa bên dưới được chốt lại, "nội bất xuất, ngoại bất nhập", còn Tuyến ngồi trên quầy bar bên ngoài để cảnh giới.

Một số gái mại dâm chưa thành niên bị tạm giữ.

Trong nhà Tuyến luôn có khoảng 3 - 4 gái mại dâm hầu hết còn khá trẻ và xinh, vì thế luôn phải hoạt động hết công suất để phục vụ đám khách làng chơi. Nhưng họ chỉ được hưởng 1/3 số tiền thu của khách.

Đúng 15h ngày 5/1, khi phát hiện có 3 người đàn ông đến hỏi mua dâm và được 3 nhân viên nữ của quán dẫn xuống các phòng dưới hầm, các trinh sát bất ngờ ập vào quán, khống chế Tuyến và nhanh chóng phá khoá cửa, bắt quả tang có 3 đôi nam nữ đang hoạt động mại dâm.

Cơ quan điều tra đang hoàn tất hồ sơ xử lý vụ việc.
 
Theo Giadinh.net