Hiếp dâm cháu rồi giả điên chống án
Các Website khác - 20/05/2008

Thấy bé Thanh, đứa cháu họ xa ngày càng phổng phao xinh xắn dù chỉ mới 10 tuổi, Hùng giở trò dâm ô với cô bé rồi tiếp tục dụ dỗ nạn nhân tự nguyện giao cấu nhiều lần.

Hùng nghe tuyên án. Ảnh: Vũ Đăng.

Sáng nay, tòa án Tối cao tại TP HCM đã tuyên y án sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Văn Hùng (35 tuổi, ngụ Đồng Tháp) mức án 2 năm tù về tội "dâm ô" và 14 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em.

Tòa cũng nhận định, bị cáo có hành vi dâm ô và hiếp dâm cháu Thanh là đặc biệt nghiêm trọng. Việc Hùng nại lý do mình bị tâm thần để kháng cáo là không thể chấp nhận bởi kết quả giám định pháp y đã kết luận "bị cáo không bị bệnh này và vẫn đủ năng lực chịu trách nhiệm hình sự".

Hùng là chú họ xa của bé Thanh và sinh sống gần nhau nên hai gia đình rất thân thiết. Ngay từ nhỏ, người chú này đã luôn chơi đùa và thường xuyên "sờ" vào khắp người của cô bé.

Từ tháng 6/2007, thấy cô bé lớn phổng phao xinh xắn, Hùng lợi dụng sự ngây thơ, càng "tăng cường" gần gũi cháu hơn với những trò "người lớn".

Chiều ngày 13/9/2007, người chú đồi bại này lại đi tìm Thanh và bắt gặp cô bé đang ở trong bếp một mình. Hùng liền rủ cháu trải tấm xốp xuống nền thực hiện hành vi "vợ chồng". Cùng lúc này, đám trẻ con hàng xóm phát hiện sự việc nên báo cho mọi người biết.

Vũ Đăng