Uống cafe, khuyến mại hôn
Các Website khác - 29/12/2008
Các vị khách quen, mỗi khi đặt chân vào quán thường được các cô gái thưởng một nụ hôn rất kêu và khách có "sơ ý" đụng chạm đâu đó trên người các cô thì họ chỉ bị các cô "bắt đền" bằng cách "bo" cao hơn bình thường.

Nguyễn Thị Thanh Lan


Đó là các chiêu câu khách của quán cafe, nhà nghỉ "Thảo Lan" do Nguyễn Thị Thanh Lan, 38 tuổi, ở thôn Tài Lương 3, xã Hoài Thanh Tay, Hoài Nhơn, Bình Định làm chủ.

Tại đây, thường có gần 10 cô gái trực tại quán với xiêm y "thoáng mát". Khi vào phòng, các cô chia nhau mỗi người "chăm sóc" một khách bằng cả sự  tận tụy, thân mật và gợi cảm. Trong phòng hát karaoke hay tại bàn nhậu, các cô gái này mồi chài, gợi ý, nếu khách có nhu cầu thì những căn phòng trong nhà nghỉ này sẽ trở thành nơi mua bán dâm giữa hai bên.

Các phòng trong nhà nghỉ đều được thiết kế có cửa hậu để khách và gái bán dâm dễ thoát ra ngoài khi có động, đồng thời trang bị hệ thống chuông báo động khá công phu và hiệu quả. Khi cần báo động Lan nhấn chuông, mọi người trong quán sẽ tự động sắp xếp, ổn định như đang ăn uống, hát hò bình thường.

Giữa tháng 12, ổ mại dâm này đã bị Công an huyện Hoài Nhơn triệt phá. Hôm đó, thấy một chiếc xe tải dừng lại trước nhà nghỉ Thảo Lan, các cô gái ùa ra đón khách. Nhưng, những người khách không chờ đã gạt họ ra một bên và nhanh chóng áp vào bắt giữ Nguyễn Thị Thanh Lan, kịp thời chặn ngón tay của thị đang chuẩn bị nhấn chuông báo động. Tổ công tác đã nhanh chóng kiểm tra các phòng trọ và bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang mua bán dâm.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Hoài Nhơn đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam Nguyễn Thị Thanh Lan về tội "Chứa mại dâm" để điều tra xử lý theo pháp luật.

Theo Giadinhnet