'Đeo' hai bao cao su cùng một lúc
Các Website khác - 21/02/2009

Một độc giả đã hỏi chuyên gia của Redbook rằng: "Liệu đeo 2 chiếc bao cao su có bảo vệ tôi tốt hơn là khi chỉ mang một chiếc không?".

Bác sĩ lý giải cho sự băn khoăn thái quá này như sau:

Lời đồn đại về chuyện “mặc 2 áo mưa tốt hơn là 1” được tạo ra khi nhiều người cho rằng bao cao su không đủ an toàn và có nguy cơ bị rách. Vì thế, giống như mặc quần áo trên người, họ tin nếu khoác 2 lớp "áo" sẽ an toàn hơn.

Điều này hoàn toàn không đúng. Nếu bạn sử dụng hai chiếc bao cao su, nó có thể cọ xát vào nhau trong quá trình xâm nhập, tạo ra sự mài mòn và dẫn đến việc bị rách hoặc tuột khi người đàn ông đạt đến cao trào.

Sử dụng chất diệt tinh trùng sẽ làm tăng hiệu quả của bao cao su, nhưng bạn cần lưu ý nên lựa chọn loại phù hợp với “size” của mình. Nếu anh ấy sở hữu một cậu bé bự và bạn dùng một chiếc bao quá chặt, nó có thể bị rách. Ngược lại, khi thằng nhỏ chỉ khiếm tốn, thì bạn không nên bắt anh ấy đeo một chiếc bao lùng thùng vì nó có thể bị tuột.

Bạn cũng nên tham khảo 2 loại bao sau:

Bao cao su Inspiral được bầu ngôi số một trong cuộc bình chọn của tạp chí Cosmopolitan. Inspiral là bao cao su duy nhất trên thế giới có hình xoắn ốc ở đầu. Ngay khi dùng thử Inspiral, người sử dụng sẽ xóa bỏ hoàn toàn các định kiến của họ về "áo mưa" bởi loại bao này mang tới cho họ những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ về tình dục an toàn.

Bao cao su Pleasure Plus có thiết kế đặc biệt với phần đầu to hơn hẳn so với bình thường. Nhờ thiết kế này, Pleasure Plus có thể khiến cả hai phái cùng đạt tới cực khoái, đồng thời giúp kéo dài thời gian quan hệ chăn gối.

Theo Ngoisao