Kỳ Duyên và Hoa hậu Pháp diện áo dài dạo phố
Ngôi Sao - 10/06/2016
Hoa hậu Việt Nam 2014 đã dẫn Á hậu 3 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới đi thăm quan Sài Gòn.
ky-duyen-va-hoa-hau-phap-dien-ao-dai-dao-pho
ky-duyen-va-hoa-hau-phap-dien-ao-dai-dao-pho-1

Hoa hậu Pháp Flora Coquerel đã có chuyến công tác Việt Nam vào cuối tháng 5 để trình diễn tại show thời trang của NTK Hoàng Hải và một số sự kiện giải trí khác. Trong thời gian ở Sài Gòn, cô đã cùng Hoa hậu Kỳ Duyên thực hiện bộ ảnh áo dài trên đường phố để làm kỷ niệm. Đây là lần đầu tiên, người đẹp Pháp được diện trang phục truyền thống của Việt Nam. 

ky-duyen-va-hoa-hau-phap-dien-ao-dai-dao-pho-2
ky-duyen-va-hoa-hau-phap-dien-ao-dai-dao-pho-3

Kỳ Duyên vốn học chuyên tiếng Pháp từ cấp 3 nên dễ dàng trò chuyện và nhanh chóng thân thiết với Flora Coquerel. Cô giới thiệu cho Hoa hậu Pháp một số địa danh nổi tiếng của Sài Gòn như chợ Bến Thành, Bưu điện thành phố và Nhà thờ Đức Bà. 

ky-duyen-va-hoa-hau-phap-dien-ao-dai-dao-pho-4
ky-duyen-va-hoa-hau-phap-dien-ao-dai-dao-pho-5

Hai người đẹp dịu dàng khoe sắc trong tà áo dài trắng tinh khôi của nhà thiết kế Thuận Việt. 

ky-duyen-va-hoa-hau-phap-dien-ao-dai-dao-pho-6
ky-duyen-va-hoa-hau-phap-dien-ao-dai-dao-pho-7

Hoa hậu Pháp tiết lộ, cô dành tình cảm đặc biệt cho Việt Nam dù lần đầu đến thăm. Sau khi dự show thời trang của NTK Hoàng Hải, cô rất thích những bộ cánh dạ hội lộng lẫy của anh và sẵn sàng hợp tác lâu dài. 

ky-duyen-va-hoa-hau-phap-dien-ao-dai-dao-pho-8
ky-duyen-va-hoa-hau-phap-dien-ao-dai-dao-pho-9

Flora Coquerel sinh năm 1994 trong một gia đình có 3 anh chị em, bố người Pháp, mẹ người Benin. Cô đăng quang ngôi vị Hoa hậu Pháp năm 2014 và trở thành đại diện của quốc gia này tại Miss World 2014. Năm ngoái, cô tiếp tục chinh chiến ở Miss Universe 2015, cuộc thi mà Phạm Hương tham dự và giành ngôi Á hậu 3.

ky-duyen-va-hoa-hau-phap-dien-ao-dai-dao-pho-10
ky-duyen-va-hoa-hau-phap-dien-ao-dai-dao-pho-11

Hoa hậu Kỳ Duyên càng ngày càng đẹp hơn so với thời điểm đăng quang cách đây gần 2 năm. Hiện tại, cô vừa hoàn thành việc học tại Đại học Ngoại thương vừa chăm chỉ hoạt động showbiz. Người đẹp cũng mới công khai chuyện tình cảm với đại gia 9X Bình Phước.