Mách nhỏ
Các Website khác - 22/11/2004
Thoa kem, tắm vòi sen có nở ngực ? Các bạn gái có ngực nhỏ cần ăn uống đầy đủ dưỡng chất để tăng trọng cơ thể và rèn luyện thể dục hằng ngày, dần dần có thể khắc phục khiếm khuyết trên.

Còn các loại kem giúp nở ngực, nếu thực sự có kết quả như quảng cáo chẳng lẽ cứ mua sử dụng hoài, vừa đắt tiền vừa phải lệ thuộc vào nó mãi sao ? Thật ra, không có loại mỹ phẩm nào giúp ngực to lên được, tất cả chỉ là quảng cáo của nhà kinh doanh thôi ! Còn khi tắm nước lạnh với vòi hoa sen, nhờ các tia nước mạnh tác động lên bầu vú sẽ làm tăng tuần hoàn máu và giúp vú săn chắc. Tuy nhiên, kết quả này chỉ tồn tại nhất thời vì sau đó vú lại trở về trạng thái cũ. Thật ra, phương cách trên không giúp vú to hơn như nhiều người đã nghĩ bởi không ảnh hưởng gì đến cấu trúc bên trong vú cả.

Huyết trắng do Trichomonas

Khi điều trị huyết trắng cho phụ nữ đã có gia đình, ngoài uống thuốc hoặc tiêm chích còn phải đặt thêm thuốc vào âm đạo, đồng thời rửa âm hộ hằng ngày với dung dịch vệ sinh, nhất là phải kiêng giao hợp. Đặc biệt, khi điều trị huyết trắng do Trichomonas phải điều trị cùng lúc cả hai vợ chồng mới kết quả.

BS Khánh Vân - BS Kim Quang