Những nam ngôi sao có thể hình đẹp nhất của In Touch
Các Website khác - 30/05/2005

(VietNamNet) - Tạp chí nam giới In Touch vừa công bố danh sách những nam ngôi sao hấp dẫn nhất theo từng bộ phận cơ thể được bạn đọc bình bầu...

Usher

Một loạt những sao tiếng tăm nhất như Usher, David Beckham, Matthew McConaughey, Colin Farrell và Nick Lachey lần lượt nhau được bạn đọc tạp chí nam giới danh tiếng In Touch bầu vào những danh hiệu cơ thể đẹp nhất. Đầu tiên Usher, hoàng tử của làng Hip-hop đã đánh bại ông chồng điển trai của nữ minh tinh Reese Witherspoon, Ryan Phillippe để trở thành người có Tấm lưng hấp dẫn nhất. Đây là danh hiệu đầu tiên của chàng ca sỹ da mun ở hạng mục này.

David Beckham

David Beckham và Matthew McConaughey thì gần như không có đối thủ ở hạng mục Đôi chân và Cơ bụng đẹp nhất. Sau khi bị tờ News of the world vạch trần những cuộc gia đình không hạnh phúc trên trang báo và cũng mới đây bị loại ra khỏi danh sách Ông bố tốt của năm, tiền vệ phải của Real Madrid vẫn tiếp tục được bầu chọn là nhân vật sexy nhất với đôi chân gợi cảm và rắn chắc.

Matthew McConaughey

Còn bạn trai mới của Penelope Cruz, Matthew McConaughey cũng tiếp tục chứng minh mình là một gương mặt sexy không thể bỏ qua đặc biệt với phần cơ bụng 6 múi đầy hấp dẫn và nam tính.

Nick Lachey

Cuộc sống hôn nhân rắc rối với Jessica Simpson được bàn tán om sòm gần đây cũng không làm độc giả đắn đo mà bầu Nick Lachey vào danh hiệu Vòng tay đẹp nhất. Sự thật đằng sau cuộc sống với Jessica tuy chưa chính thức công bố nhưng với những danh hiệu đình đám cộng thêm hình ảnh còn quyến rũ công chúng có lẽ Nick và Jessic vẫn phải tiếp tục chung sống dù rằng anh cũng vừa tuyên bố trên In Touch "Thật ra Jessica không là cô gái mà tôi muốn cưới".

Colin Farrell

"Hoàng đế Alexander", Colin Farrell đã gây bất ngờ khi vượt qua Tom Cruise và Jamie Foxx để sở hữu danh hiệu Bộ mông đẹp nhất.

  • B.X