Phục hồi ngực sau sinh
Các Website khác - 11/04/2005

"Tôi sinh con được 2 năm, cai sữa hơn 1 năm nay, vóc dáng đã trở lại bình thường nhưng vòng 1 nhỏ đi và chảy xệ. Nghe nói có phương pháp nở ngực bằng ánh sáng. Xin cho biết phương pháp này có chống chỉ định không và giúp khôi phục ngực đến đâu?".

Trả lời:

Phương pháp nở ngực bằng ánh sáng không dùng đến phẫu thuật đặt túi hay bơm khí, silocon, cũng không cần massage hay dùng máy hút chân không. Để "cải tạo" ngực cho phụ nữ sau khi sinh, cần thực hiện 2 bước:

- Nâng và săn chắc bầu ngực nhằm cải thiện độ chảy và nhẽo của cơ ngực. Máy VIP ISOGEI tác động trực tiếp vào sợi cơ bầu ngực, làm nâng ngay lập tức từ 1 đến 3 cm chiều cao. Sau một khóa điều trị, chị em sẽ cải thiện được tối thiểu 3-7 cm chiều cao của bầu ngực.

- Làm to ngực bằng máy xung động ánh sáng Light Bust Enhancer. Máy kích thích hoóc môn nữ phát triển, nở các tuyến sữa, tăng số lượng và kích cỡ tuyến sữa và số lượng tế bào mỡ ở vùng ngực. Lớp mỡ đệm cũng được kích thích phát triển tối đa, kết quả là bầu ngực sẽ to ra 1-5 cm cho mỗi bên.

Thời gian tốt nhất để làm nở ngực là từ ngày 14 đến ngày 24 của kỳ kinh; đây là khoảng thời gian lượng hoóc môn nữ trong cơ thể nhiều nhất. Một khóa điều trị là 15-20 lần tùy vào tình trạng ngực của mỗi người. Sau khi cai sữa 6 tháng là thời điểm thích hợp nhất để bắt đầu dịch vụ này.

(Tư vấn của Pamas Spa)