Ra mắt Robot tình dục có trí tuệ nhân tạo đầu tiên trên thế giới
Báo Tiếng chuông - 21/04/2017
Nhà sản xuất của nhãn hàng búp bê tình dục của Mỹ Abyss Creations đang muốn giúp khách hàng có tình cảm thực sự với con robot của họ. Vì vậy, họ tạo ra những búp bê tình dục có thể "kết nối cảm xúc thực sự" với chủ nhân.

 

Công ty sản xuất robot tình dục ở Mỹ muốn robot của họ thực sự có kết nối về mặt cảm xúc với chủ nhân

 

Tuần qua, công ty Abyss Creations đã công bố Harmony AI - một ứng dụng cung cấp “não” cho búp bê của hãng Realdoll - cho phép robot tạo mối quan hệ với con người.

Ứng dụng cho phép người dùng tương tác với búp bê tình dục bằng giọng nói của họ. Người dùng cũng có thể tạo ra nhân cách trí tuệ nhân tạo cho con robot phù hợp với nhu cầu.

“Não” của búp bê tình dục sau đó sẽ tiếp tục tìm hiểu về chủ nhân để "tạo ra một mô phỏng mối quan hệ thân thiết", theo công ty Abyss. Ứng dụng Harmony AI cũng cho phép người dùng tạo  một avatar 3D có thể điều chỉnh.

Do các quy tắc trên Apple Store và Google Play, người dùng phải tải ứng dụng trực tiếp từ trang Realbotix. Phí sử dụng hằng năm là 20 USD (hơn 450 nghìn đồng) và hiện chỉ tương thích với hệ điều hành Android.

Tháng trước, công ty này đã công bố một con búp bê tình dục kỳ lạ có tên Harmony 2.0. Nó nói giọng Scotland và được lập trình với 18 tính cách khác nhau, bao gồm “ngại ngùng” và “gợi cảm”.

 

Harmony 2.0, búp bê tình dục mới ra mắt của Realdoll

 

Matt McMullen, Giám đốc điều hành của Abyss Creations, nhà sản xuất RealDoll, là người tạo ra Harmony và bản mẫu của robot cho biết, phần đầu chứa trí thông minh sẽ được thay thế vào những con búp bê tình dục RealDoll cũ. Nền tảng của Harmony là không giới hạn và sẽ có các phiên bản AI với những giới tính khác nhau.

Đối với những người không cần búp bê với mục đích tình dục, McMullen nói thêm rằng họ vẫn có thể thiết lập để trò chuyện với búp bê mà không cần nhắc đến chủ đề tình dục.