Chelsea: Balotelli + 1 khoản tiền = Drogba
Các Website khác - 24/04/2008
 
Chelsea có thể sẽ bán Drogba cho Inter nếu như Inter thực sự muốn có anh, vấn đề rất đơn giản lúc này là nếu muốn có Voi Bờ Biển Ngà, Inter phải đưa Mario Balotelli vào bản hợp đồng chuyển nhượng cộng với 1 khoảng tiền nhỏ.

Liên tục bày tỏ những ý kiến muốn ra đi từ ngày Jose Maurinho ra đi, Drogba cũng đã không còn mặt mà gì với The Blues, và vào lúc này, Chelsea cũng đang tính “cải tổ” 1 chút, hơn nữa họ đã có Anelka nên Ban lãnh đạo The Blues và ngài chủ tịch Roman Abramovich hoàn toàn thoải mái tạo điều kiện cho tiền đạo người Bờ Biển Ngà này ra đi 1 khi anh không còn muốn cống hiến cho Chelsea nữa.

Họ sẽ đổi màu áo cho nhau ?

Theo thông báo chính thức trên Tuttosport, đội bóng chủ sân Stamford Bridge sẵn sàng bán tiền đạo 30 tuổi này cho Nerazzuri với điều kiện, ngoài số tiền chuyển nhượng, Inter phải các thêm tiền đạo trẻ Mario Balotelli.

Trong khoảng 1 vài tuần gần đây, Chelsea đã phái hẳn những chuyên gia “săn cầu thủ” sang dự khán tất cả các trận đấu của Inter tại Seris A để “xem giò xem cẳng” Balotelli và rốt cuột họ hoàn toàn bị thuyết phục trước màn trình diễn của tài năng trẻ tuổi này trong 2 trận đấu với Atalanta và Fiorentina mà trong cả 2 trận đấu đó anh đều ghi bàn. Chỉ 2 bàn thắng thôi nhưng nó lại toát lên phong cách của 1 cầu thủ lớn từ cách di chuyển, nhận bóng, phá bẫy việt vị và kết thúc. “Hoàn hảo” vô cùng

Tuy vậy theo phân tích của báo chí Italia, Inter hiểu mình đang giữ 1 tài sản vô giá và khả năng yêu cầu của Chelsea được đội bóng xanh-đen thành Milan chấp nhận là rất thấp bởi không ai dại dột đi bán 1 cầu thủ mới 17 tuổi, có khả năng hoàn thiện bản thân mình nhanh tới như vậy để đi đổi 1 cầu thủ đã 30 tuổi, làm gì có ai dại như Chelsea (vụ mua Sheva) hay như Milan (mua Ronaldo từ Real Madrid), không đời nào đâu. Bản thân chủ tịch Moratti cũng đã không ít lần thẳng thừng tuyên bố rằng, ông không cần sự phục vụ của Drogba.

Nhưng chắc hẳn Chelsea đề cập đến vấn đề trao đổi này, chắc hẳn họ cũng đang mẩm tỉnh chuyện Mourinho sẽ thay thế Mancini dẫn dắt mùa giải tới ? Có thể lắm chứ. Vụ đổi trác này có thành công hay không thì lại phải chờ khi Serie A hạ màn và mùa chuyển nhượng mùa hè mở cửa thôi.