Owen dẫn đầu danh sách cầu thủ trẻ triệu phú
Các Website khác - 21/04/2008

 

Đã qua thời đỉnh cao nhưng Owen vẫn rất giàu có.

(Dân trí) - Mặc dù không phải là người hưởng lương cao nhất Premier League, cũng không nổi bật nhất, nhưng hiện Owen lại đang là người giàu nhất trong số các cầu thủ trẻ của Anh với tổng tài sản 41 triệu bảng.

Vào tuần tới, danh sách những người giàu nhất nước Anh sẽ được tạp chí Sunday Times công bố. Tuy nhiên, ngay từ giờ nó đã xuất hiện trên nhiều trang web thể thao khác nhau với cái tên Michael Owen dẫn đầu nhóm cầu thủ giàu nhất.

 

Với tổng tài sản 41 triệu bảng Anh, tăng 4 triệu so với năm ngoái, Micheal Owen đứng thứ 12 trong số những người dưới 30 tuổi giàu nhất nước Anh. Theo ngay sau Owen là tiền đạo Wayne Rooney của MU cùng bạn gái Coleen McLoughlin ở vị trí 13 với tài sản trị giá 30 triệu bảng.

 

Một cầu thủ khác của MU cũng lọt vào danh sách này là Cristiano Ronaldo. Thi đấu bùng nổ trong hai mùa gần đây, tiền tạo người BĐN lần đầu tiên lọt vào top 100 triệu phú trẻ nhưng đã xếp hạng 34. Tổng tài sản của Ronaldo là khoảng 15 triệu bảng. Ngoài ra, trong danh sách những triệu phú trẻ này còn có hai hoàng tử Willam và Harry cùng tay đua F1 Jenson Button.

 

Dù mới chỉ thắng 1 chặng F1 duy nhất và giành vỏn vẹn 6 điểm trong mùa giải năm ngoái nhưng Button lại đang vượt khá xa đồng nghiệp Hamilton về mức độ giàu có. Tuy nhiên rất có thể trong năm tới tay đua của McLaren sẽ xoay chuyển cục diện sau khi ký hợp đồng mới, gắn bó với đội đua nước Anh đến 2012. Vị trí hiện tại của “ngọc đen” là thứ 34 với tài sản 15 triệu bảng