Sharapova chơi bóng trên phố
Các Website khác - 24/04/2008

 

TPO - Ngày 21/4 vừa qua, khi vừa bước qua tuổi 21 được 2 ngày, nữ hoàng quần vợt người Nga, Maria Sharapova đã tới New York để tham dự chương trình Late Show.

Sau khi nhận quà sinh nhật đặc biệt từ người dẫn chương trình Letterman, Sharapova đã tham dự một trận đấu quần vợt cùng với diễn viên nổi tiếng Billy Crystal. Cuộc so tài diễn ra ngay trên phố Ed Sullivan và thu hút được một lượng lớn người hâm mộ.

Sharapova biểu diễn quần vợt trên phố Ed Sullivan

Trong trận đấu này, đương kim vô địch Australia mở rộng tỏ ra khá vui vẻ khi được đối đầu cùng Billy Crystal. Bởi vậy, người đang có tin đồn cặp kè với Djokovic luôn nở nụ cười tươi rói dành cho các CĐV.

Sharapova vẫy chào các CĐV

Trong cuộc trò chuyện vui vẻ này, người dẫn chương trình David Letterman đã ướm hỏi về biệt danh “con bò cái trên băng”, ám chỉ sự vụng về của tay vợt hạng 3 thế giới mỗi khi chơi ở mặt sân đất nện. Và Sharapova đã rất hóm hỉnh khi trả lời rằng: “Tôi từng nói mình là con bò cái trên băng, nhưng giờ thì tôi là Bambi cơ”

 
Sharapova tự nhận mình là Bambi

Có lẽ đã chán với biệt danh “con bò cái trên băng” tay vợt người Nga Maria Sharapova đã tự nhận mình là Bambi, nhân vật hoạt hình được nhiều thế hệ trẻ em yêu thích.

Về bảng xếp hạng mới nhất của WTA, bất chấp việc mới bị Serena Williams đánh bại tại tứ kết cúp quần vợt Family Circle tại Charleston (Mỹ) cuối tuần qua, Sharapova vẫn nhảy từ thứ 4 lên vị trí thứ 3, chỉ đứng sau Henin và Ivanovic.