Chèo kéo xong Flamini, AC Milan bỏ vụ Ronaldinho
Các Website khác - 07/05/2008

 

Flamini sẽ không là người của Arsenal mùa tới.

(Dân trí) - Sau thời gian gắn đàm phán, cuối cùng AC Milan chính thức có được tiền vệ Flamini của Arsenal. Cùng lúc đó, BLĐ đội bóng tuyên bố vụ theo đuổi Ronaldinho đã sụp đổ hoàn toàn.

Từng tuyên bố sẽ trung thành trong sắc áo Arsenal nhưng có vẻ sau một mùa giải trắng tay tại London đã khiến tiền vệ đang nổi như cồn Flamini thay đổi ý kiến.

 

Và trước sự chèo kéo của đại gia nước Ý AC Milan, cầu thủ người Pháp đã quyết định chuyển tới San Siro thi đấu thay vì sát cánh cùng Fabregas ở hàng tiền vệ Arsenal. Ngày hôm qua, tờ Sky Sport Italia khẳng định Flamini đã đồng ý ký hợp đồng có thời hạn 4 năm với đội bóng sọc đỏ đen.

 

Theo đó, cầu thủ sẽ kết thúc hợp đồng với The Gunners vào cuối mùa giải này sẽ nhận mức lương 55.000 bảng/tuần (tương đương gần 5,2 triệu bảng/mùa giải trong vòng 4 năm).

 

Thậm chí, giám đốc AC Milan Adriano Braida cũng hứng khởi tuyên bố: “Tôi phải nói rằng Flamini là cầu thủ mà HLV Ancelotti rất ưa thích. Hơn thế nữa, Milan giống như một gia đình thân thiết đủ để mọi tài năng nhất muốn gia nhập.

 

Flamini không phải là cầu thủ vô danh nên việc đàm phán không hề dễ dàng gì. Tuy nhiên chúng tôi rất vui khi cậu ấy quyết định kết thúc hợp đồng với Arsenal và chọn AC Milan. Đó là tiền vệ đầy hứa hẹn và sẽ đóng góp rất nhiều cho đội”.

 

Cũng theo tờ báo này, ngay sau khi đặt bút ký hoàn tất những thủ tục cuối cùng với AC Milan, Flamini chỉ tuyên bố ngắn gọn: “Tôi thực sự hạnh phúc và xin cám ơn tất cả mọi người”.


 

Vụ chuyển nhượng Ronaldinho sang Milan gần như hoàn toàn thất bại.

 

Trong một chuyển động khác tại Rossoneri, cuối cùng sau những trục trặc trong thương thảo mức phí chuyển nhượng với Barcelona, đích thân phó Chủ tịch AC Milan là Adriano Galliani cho rằng vụ mua bán Ronaldinho đã gần như sụp đổ.

 

Mặc dù cả 3 bên đều rất nỗ lực níu kéo nhưng cuộc gặp giữa đại diện của Ronaldinho, Roberto de Assis, và quan chức AC Milan cũng không cho kết quả khả dĩ. Ông Adriano Galliani chỉ nhẹ nhàng thông báo:

 

“Các CĐV không nên quá bi quan về kết cục không mấy vui vẻ này. Chúng ta là những nhà VĐTG và việc Ronaldinho không xuất hiện được tại San Siro chỉ là điều đáng tiếc với bên đó”.