Beckham mong MU vô địch Champions League vì Paul Scholes
Các Website khác - 06/05/2008


David Beckham còn nhớ như in cái vẻ buồn bã của người đồng đội cũ khi không được dự trận chung kết Champions League năm 1999 diệu kỳ.
> Paul Scholes đưa MU vào chung kết Champions League

Beckham và Scholes là hai trong số những nhân tố quan trọng trong đội hình MU làm nên cú ăn ba lịch sử năm 1999 (thắng ở Cup FA, Ngoại hạng và Champions League).

Tuy nhiên, với cá nhân Scholes, chức vô địch Champions League năm đó chưa tròn nghĩa. Anh không được dự trận chung kết vì án treo giò.

Scholes không được trực tiếp chiến đấu trong trận chung kết 9 năm trước.

Mùa này - sau 9 năm đợi chờ, cựu tiền vệ tuyển Anh có cơ hội để lấp lại khoảng buồn ấy. Anh sẽ cùng MU dự trận chung kết tại Moscow, gặp Chelsea hôm 21/5 tới (chính Scholes là người ghi bàn quyết định giúp MU đánh bại Barca ở bán kết).

"Tôi hy vọng, MU đi được trọn vẹn con đường hiện tại vì Paul Scholes", Beckham chia sẻ. "Anh ấy đã lỡ trận chung kết Champions League mà chúng tôi giành chiến thắng năm 1999".

"Tôi còn nhớ rất rõ tâm trạng buồn bã của anh ấy khi đó. Vì vậy, thật tuyệt làm sao nếu Paul có thể thi đấu và giành chiến thắng ở trận chung kết tới. Anh ấy xứng đáng có được điều đó sau những năm tháng cống hiến cho MU".