ĐTVN trở lại Thái Lan quyết đấu trên sân Rajamangala
Các Website khác - 23/12/2008
Đầu giờ chiều nay, đội tuyển VN đã đến Bangkok để chuẩn bị cho trận chung kết lượt đi gặp đội chủ nhà Thái Lan ngày 24/12.

Sân Rajamangala không phải là địa chỉ xa lạ với nhiều tuyển thủ VN. Trận gần đây nhất ĐTVN thời ông Rield đã thua ĐT Iraq 0-2 ở tứ kết VCK Asian Cup 2007.

Thầy trò ông Calisto đang ở sân bay Changi (Singapore) chuẩn bị sang Thái Lan quyết đấu trên sân Rajamangala.

Tuy nhiên, với cuộc tái đấu với Thái Lan, các tuyển thủ VN xem ra đang tràn đầy khí thế và sự tự tin hơn hẳn so với trận ra quân của đội tại vòng bảng AFF Cup 2008 (thua Thái Lan 0-2). Với cách chơi "biết mình, biết người" mà ông Calisto đã "gò" cho các học trò ở hai trận bán kết, đội tuyển VN đang thể hiện được diện mạo khác các trận vòng bảng.
 
Đến Bangkok quyết đấu ở sân Rajamangala, các tuyển thủ VN đang hướng đến một kết quả thuận lợi ở lượt đi để tìm kiếm cơ hội trong trận lượt về ở "chảo lửa" Mỹ Đình.
 
Ở tình thế bất lợi hơn đối thủ về ngày nghỉ và phải di chuyển, các tuyển thủ VN sau khi đến khách sạn Radisson 2 tiếng đồng hồ đã có buổi tập nhẹ để hồi phục. Trưa mai, HLV Calisto có buổi họp báo trước trận, và chiều mai ĐTVN sẽ có buổi tập trước trận CK lượt đi.

Theo Gia Đình.Net