Owen trì hoãn gia hạn hợp đồn với Newcastle
Các Website khác - 23/12/2008

 

 Biểu tượng một thời của Liverpool – Michael Owen sẽ chỉ đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của mình tại Newcastle  vào cuối mùa giải năm nay.

Owen vẫn đang cân nhắc tương lai của mình

Bản hợp đồng hiện tại của Owen với Newcastle sắp hết hạn và tiền đạo này hoàn toàn có thể tự do ra đi vào kỳ chuyển nhượng mùa hè năm sau theo luật Bosman.

Ban lãnh đạo Newcastle đã đề nghị cựu tiền đạo của Real và Liverpool gia hạn hợp đồng thêm 3 năm với mức lương 80 000 bảng/tuần (hiện tại Owen được hưởng 105 000 bảng/tuần). Tuy nhiên tiền đạo người Anh đã từ chối đặt bút ký vào bản hợp đồng mới, và sẽ chỉ đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của mình vào cuối mùa giải năm nay.

Trong mùa giải năm nay, hiệu suất ghi bàn của Owen khá tốt, anh đã có 9 pha lập công dù mới chỉ được ra sân có 16 trận. Tuy nhiên bằng đó vẫn là chưa đủ để tiền đạo này được HLV Capello gọi trở lại đội tuyển quốc gia.

Hiện tại cả Liverpool, Everton, Chelsea và Wigan đều đang rất muốn có được sự phục vụ của Michael Owen, nên đương nhiên cầu thủ này sẽ trì hoãn thời gian gia hạn hợp đồng với Newcastle để cân nhắc thiệt hơn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

T.LÂM

Theo Zing