'Hạ Inter và đăng quang Champions League'
Các Website khác - 05/02/2009

 Đó là lời tuyên bố châm ngòi cho cuộc chiến tại vòng knock-out Champions League giữa MU và Inter của tiền vệ Cristian Ronaldo.

Cuộc chiến giữa MU và Inter hứa hẹn nhiều kịch tính

Trước khi bước vào cuộc thư hùng hứa hẹn nhiều căng thẳng giữa Manchester United và Inter Milan tại vòng knock-out Champions League, Ronaldo đã làm nóng không khí thù hằn và úy nạo tinh thần đồng đội bằng tuyên bố: MU sẽ hạ các nhà đương kim vô địch Italy và thẳng tiến tới chiếc Cup vô địch lần thứ hai liên tiếp.

Manchester United đang là đương kim vô địch Champions League, và “Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới” tin rằng đội bóng của anh dư sức đánh bại đối thủ đến từ đất nước Italy để bảo vệ thành công ngôi vị quán quân.

 Khi Jose Mourinho còn làm HLV tại Chelsea, Ronaldo đã không ít lần đấu khẩu với vị chiến lược gia này. Với tuyên bố sẽ hạ Nerazzurri và làm “Người đặc biệt” im miệng của Ronaldo, chắc chắn phía Inter sẽ phản pháo, và cuộc khẩu chiến giữa đôi bên sẽ còn căng thẳng và hấp dẫn không kém những màn thi thố tài năng trên sân cỏ.“Chúng tôi sẽ thể hiện hết sức mạnh của mình trong cuộc thư hùng với Inter. Tôi đã luôn mơ về việc giành được vinh quang ở đấu trường châu Âu và khi MU vô địch Champions League năm trước, tôi giống như một đứa trẻ có được một món đồ chơi mới vậy”, Ronaldo phát biểu trên Inside United.

“Manchester United là một đội bóng vĩ đại với những cầu thủ xuất sắc bậc nhất, chúng tôi dư sức đánh bại Inter và thắng tiến tới ngai vàng”.

Theo Zing