Messi ưu tiên đội Olympic hơn gã khổng lồ Barca
Các Website khác - 23/05/2008

Lionel Messi cho biết sẽ cùng U23 Argentina tham dự Olympic Games vào tháng Tám hơn việc đá trận vòng sơ loại thứ ba Champions League với Barcelona.

Lionel Messi trong màu áo Argentina
“Tất cả đều phụ thuộc vào tôi khi đưa ra quyết định, và tôi nghĩ Olympic Games là điều gì đó mà tôi sẽ khó có cơ hội được thi đấu thêm một lần nữa" - Messi khẳng định trong buổi họp báo.

Messi năm nay 20 tuổi là trụ cột của Barca. Đánh tiếng như thế, nhưng anh vẫn chưa có thông báo chính thức nào tới CLB, song Messi hy vọng sẽ không có ngăn cản nào từ đội bóng.

“Tôi không biết ai sẽ thi đấu tại vòng loại nhưng Barcelona không chỉ phụ thuộc vào tôi để giành chiến thắng. Tôi nghĩ CLB và người hâm mộ sẽ hiểu" - Anh nói thêm.

Barcelona đã kết thúc thứ ba tại Primera Liga, tức mất cơ hội vào thẳng vòng bảng Champions Leagua mùa tới mà phải tham dự từ vòng sơ loại thứ ba.

Theo lịch thi đấu, nhà vô địch năm 2006 sẽ có các trận đấu vòng sơ loại thứ ba vào các ngày 12 hoặc 13 ở lượt đi và lượt về ngày 26 hoặc 27/8.

Còn bộ môn bóng đá nam tại Olympic 2008 ở Bắc Kinh, Argentina đang là nhà ĐKVĐ tại Athens 4 năm trước, sẽ diễn ra từ ngày 6 - 23/8.

TT
Theo Reuters