Văn Quyến, Quốc Anh sắp được giảm án
Các Website khác - 19/04/2008


TP- Mặc dù chưa đưa ra con số cụ thể nhưng trưởng ban Kỷ luật VFF Nguyễn Hải Hường tiết lộ, nhóm cầu thủ tham gia vào vụ tiêu cực tại SEA Games 23 chắc chắn sớm được xem xét giảm án.

Văn Quyến vẫn còn trẻ và có nhiều cơ hội để làm lại
Ông Hường lý giải: “Văn Quyến, Quốc Anh đều là những tài năng thực sự của bóng đá Việt Nam và họ còn rất trẻ, nên chúng tôi không thể không tạo cơ hội để họ trở lại sân cỏ”.

Ông Hường cho biết, ban Kỷ luật sẽ xin ý kiến Thường trực VFF về việc xem xét giảm án cho nhóm cầu thủ nêu trên, thời hạn giảm án cụ thể sẽ do Hội đồng giảm án quyết định.

Trong thời gian qua, SHB.ĐN là CLB tích cực nhất trong việc gửi đơn tới VFF để xin giảm án cho ba cầu thủ đang thuộc biên chế đội bóng sông Hàn là Hải Lâm, Quốc Anh và Phước Vĩnh.

Cách đây hai tuần, SHB.ĐN một lần nữa gửi văn bản xin giảm án theo đúng quy trình và cá nhân Quốc Anh cũng có đơn xin giảm án gửi lên ban Kỷ luật.

Văn Quyến thậm chí còn mau mắn gửi đơn xin giảm án chỉ hai tháng sau khi ban Kỷ luật chính thức đưa ra mức án treo giò nhưng từ đó tới nay chưa thấy gửi lại.