Ronaldo "béo" thác loạn cùng hai vũ nữ
Các Website khác - 04/02/2009
Hơn một tháng sau khi lên chức bố lần hai, cựu tiền đạo Milan vẫn "chứng nào tật nấy" khi la cà ở các quán rượu và hộp đêm, nơi có các cô vũ công bốc lửa.
 
Có vẻ như 'Gã béo' vẫn chưa quên được các chốn ăn chơi.

Theo Sportmedia, giữa tuần trước, Ro "Béo" bị bắt gặp đi chơi tối ở một quán bar tại Sao Paulo bỏ mặc cô bồ Maria và cô con gái nhỏ ở nhà. Tại đây, "người ngoài hành tinh" có những giây phút vui vẻ, thậm chí quá trớn với hai cô vũ nữ.

Một người khách cũng có mặt tại quán rượu cho biết, không chỉ ôm hôn hai cô nàng ăn mặc mát mẻ mà Ronaldo còn để một cô gác chân lên vai mình. Sau buổi tối với rượu và gái, "gã béo" ra về khi trời gần sáng.

Tháng 12/2008, các fan của "người ngoài hành tinh" rất vui mừng khi anh quyết định đầu quân cho Corinthians, đội bóng ở quê hương Brazil, và có cô con gái thứ hai. Tuy nhiên, khi bước vào đầu năm 2009, Ronaldo lại làm họ thất vọng với những bức ảnh thác loạn tại quán bar.
 
Sự thân mật giữa Ronaldo và hai cô vũ nữ không chỉ dừng lại ở những cái ôm vai bá cổ tình tứ và nụ hôn. Nó biến thành sự quá đà khi anh để một cô nàng nhảy cả lên vai mình.
 
Theo Ngôi Sao