Wenger ngoảnh mặt trước "núi tiền" hỏi mua Theo Walcott
Các Website khác - 16/09/2008

Theo Walcott đang là ngôi sao sáng ở đội tuyển Anh nên không lạ khi nhiều “đại gia” của bóng đá châu Âu đã nhòm ngó chân sút đang lên này. Tuy nhiên, HLV Wenger đã ngoảnh mặt làm ngơ trước những đề nghị "khủng" từ Real Madrid và Manchester City.

>> Walcott là một "siêu" Michael Owen mới
>> Walcott - Biểu tượng mới của sân Emirates?

Hiện Real Madrid và Manchester City được cho rằng đang quan tâm đến người hùng của ĐT Anh sau chiến thắng đậm đà trước Croatia. Theo tờ Daily Express, sau khi rời đường pitch ở Zagreb, người đại diện của Theo Walcott đã có cuộc nói chuyện quan điện thoại với một số người và nội dung của cuộc nói chuyện được dự đoán không ngoài chuyện tương lai của Walcott. Và ngay lập tức Arsenal đã có phản ứng.

Walcott đang là ngôi sao sáng ở đội tuyển Anh

Với việc hợp đồng của Theo Walcott với Arsenal đang còn 18 tháng nữa mới hết hạn, nhiều đội bóng lớn ở châu Âu đang muốn tận dụng cơ hội này để tiếp cận chân sút trẻ đang nổi của Tam sư. Vào mùa hè vừa rồi, ban lãnh đạo Arsenal đã nói với Walcott là họ đợi đến tháng 12 tới để bắt đầu cuộc đàm phán hợp đồng với anh. Nhưng ngay lúc này, một cuộc nói chuyện về vấn đề này xem ra rất cấp thiết.

Walcott chuyển đến Arsenal từ Southampton năm 2006 và được hưởng mức lương 20.000 bảng/tuần. Tuy nhiên, những động thái từ Man City được bậtt mí cho thấy các ông chủ mới của "nửa Xanh" của thành Manchester có liên hệ với Walcott và cầu thủ chạy cánh được định giá 30 triệu bảng này có thể sẽ còn được đẩy giá lên cao hơn.

HLV Wenger dĩ nhiên không ngó ngàng gì đến chuyện này và nhà cầm quân của các pháo thủ được cho rằng ông sẽ không bao giờ để điều đó xảy ra.

Theo D.A
bongda