10 ý tưởng tuyệt vời cho thời trang thu đông
Các Website khác - 15/10/2004

(VietNamNet)- Không tốn tiền, không làm chật tủ thêm mà thời trang thu đông của bạn vẫn sành điệu và hợp mốt.

Bạn có vài chiếc áo hoa cộc tay, nhiều quần jean và những đôi boot rất đẹp. Chiếc khăn quàng dài mua từ mùa đông năm ngoái nhìn vẫn còn mới, cả những chiếc thắt lưng nhỏ xinh mới dùng đôi lần. Thế thì bạn không nhất thiết phải tính vội đến chuyện đi chợ vải hay tìm mua quần áo mùa đông vội, hãy thử nhìn 10 ý tưởng kết hợp này xem trong tủ quần áo của bạn có những gì tương tự nhé!

Soạn: AM 172290 gửi đến 996 để nhận ảnh này qua MMS

Chiếc quần jean hay quần âu ống đứng sẽ là loại dễ kết hợp nhất. Cùng với chiếc áo cộc tay, bạn khoác thêm ra ngoài áo choàng mỏng và chiếc khăn len - những thứ không thể thiếu trong mùa đông. Hãy nhìn xem, bạn nom rất gọn gàng, giản dị và ấm áp.

Soạn: AM 172294 gửi đến 996 để nhận ảnh này qua MMS

Khi mùa đông mới "chạm ngõ", bạn vẫn có thể ung dung ra đường với chỉ một chiếc quần âu, áo hoa dài tay, một đôi giày cao gót thanh mảnh là đã rất năng động và trẻ trung rồi

Soạn: AM 172300 gửi đến 996 để nhận ảnh này qua MMS

Buổi dạ hội một tối mùa đông, trông bạn thật quyến rũ và ngọt ngào. Chắc chắn mùa hè vừa qua bạn đã may một chiếc váy hoa duyên dáng, lục lại tủ xem có chiếc áo len dài tay nào có màu sắc tương tự không?

Soạn: AM 172310 gửi đến 996 để nhận ảnh này qua MMS

Trông bạn sẽ hơi "bụi" với kiểu dáng trang phục này. Nếu màu vàng không thuộc loại màu bạn yêu thích thì một chiếc áo sơmi trắng và thắt lưng nhỏ xinh cũng màu trắng không phải là ý kiến tồi đâu!

Soạn: AM 172448 gửi đến 996 để nhận ảnh này qua MMS

Sắc hồng sẽ giúp bạn nổi bật trong đám đông. Chiếc áo len cổ lọ trông rất mốt khi bạn thắt lên chiếc dây lưng nhỏ xinh thanh mảnh. Nếu bạn có chiếc túi xách cùng màu áo thì thật tuyệt!

Soạn: AM 172454 gửi đến 996 để nhận ảnh này qua MMS

Ngồi trong văn phòng, bạn không cần "ủ ấm" quá vì nhiệt độ sẽ ấm hơn ngoài trời. Đó là lúc bạn vẫn dùng được chiếc áo cộc tay bằng vải hoa điệu đà mà bạn rất thích.

Soạn: AM 172456 gửi đến 996 để nhận ảnh này qua MMS

Bạn thấy không? Áo sơ mi và quần jean là những loại trang phuc "mọi lúc, mọi nơi" và lúc nào cũng đẹp - nhất là khi bạn biết kết hợp chúng với những đồ nữ trang duyên dáng.

Soạn: AM 172458 gửi đến 996 để nhận ảnh này qua MMS

Chiếc áo lông đảm bảo cho bạn đủ ấm, áo satanh hoa và quần vải thô trắng mang đến cho bạn vẻ yêu kiều. Bạn hoàn toàn có thể cùng bộ trang phục này tới với các cuộc gặp gỡ bạn bè hay dạo phố những buổi chiểu đông.

Soạn: AM 172462 gửi đến 996 để nhận ảnh này qua MMS

Sự thanh lịch và năng động sẽ là ấn tượng về bạn khi sử dụng loại trang phục này. Cùng với chiếc khăn lông thú tuyệt đẹp trên cổ, bạn có thể đổi đôi giầy cao gót bằng đôi bốt cao trên mắt cá chân.

Soạn: AM 172466 gửi đến 996 để nhận ảnh này qua MMS

Bạn trông mới cá tính làm sao! Chiếc boot cao cổ biến bạn thành một cô gái tinh nghịch. Nhưng khi bạn cài cúc chiếc áo choàng màu ghi sang trọng, người ta sẽ gọi bạn là "quý bà sang trọng".