Hà Lan chiến thắng tại CK Người mẫu Elite QT 2004
Các Website khác - 08/12/2004

(VietNamNet) - Siêu mẫu Sofie Oosterwaal đến từ Hà Lan vừa giành chiến thắng tại chung kết cuộc thi Người mẫu Elite quốc tế 2004 diễn ra ở Thượng Hải.

Ba người đứng đầu cuộc thi Người mẫu Elite quốc tế 2004 (tính từ phải sang trái): Sofie Oosterwaal, Dana Marcolina và Maj Bjerre

 

Sofie Oosterwaal đến từ Hà Lan đã vượt qua hơn 80 đối thủ đến từ 50 quốc gia trên thế giới để giành chiến thắng tại chung kết cuộc thi Người mẫu Elite quốc tế 2004. Xếp ở vị trí thứ 2 là siêu mẫu của nước Mỹ Dana Marcolina và Maj Bjerre của Đan Mạch đứng ở vị trí thứ 3.

Đây là lần đầu tiên cuộc thi này được tổ chức tại Trung Quốc. Đặc biệt, ban giám khảo của cuộc thi năm nay có sự tham gia của cựu ca sĩ của nhóm nhạc Spice Girl Victoria Beckham.

Victoria cổ vũ siêu mẫu Sofie Oosterwaal, người chiến thắng trong cuộc thi

Cuộc thi Người mẫu Elite quốc tế, một trong những cuộc thi có uy tín và ảnh hưởng lớn, đã có 33 năm tuổi. Hàng năm, khoảng 80 người mẫu được chọn ra từ 400.000 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới để tham dự vòng chung kết. Rất nhiều siêu mẫu hàng đầu của thế giới hiện nay như Cindy Crawford, Tatiana Patitz và Gisele Bunchew đã nổi lên từ cuộc thi này.

  • T.Q