Ca sĩ Châu Việt Cường phê ma túy nghi làm một cô gái tử vong
Báo Tiếng Chuông - 06/03/2018
Quá trình sử dụng ma túy, ca sĩ Châu Việt Cường bị tình nghi đã tác động lên cơ thể của H. và dẫn đến tử vong.
Ca sỹ Châu Việt Cường

 

Chiều 5/3, một lãnh đạo Công an quận Ba Đình (Hà Nội) xác nhận Công an quận Ba Đình đang phối hợp với Đội điều tra trọng án Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP. Hà Nội điều tra về cái chết của cô gái H. (20 tuổi, quê quán huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội) có liên quan đến ca sĩ Châu Việt Cường.

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 10h ngày 5/3, Công an phường Cống Vị (quận Ba Đình) nhận được tin báo về một đối tượng gây rối trật tự công cộng tại ngõ 2 đường Nguyễn Văn Ngọc (phường Cống Vị). Ngay sau đó, lãnh đạo Công an phường cử cán bộ xuống hiện trường thì phát hiện 1 thi thể là nữ giới được xác định là H.

Qua đó, Công an phường Cống Vị đã mời 2 người liên quan là ca sĩ Châu Việt Cường (trú tại phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội) có dấu hiệu ngáo đá và Th. (37 tuổi, trú tại huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình).

Tại cơ quan Công an căn cứ lời khai của 2 người này, sơ bộ xác định khoảng 0h ngày 5/3, 2 người này cùng chị H. và 1 người khác (chưa xác định được) đến khu vực một ngôi nhà tại ngõ 2 Nguyễn Văn Ngọc để sử dụng ma túy. Quá trình sử dụng ma túy, Cường đã tác động lên cơ thể của H. khiến H. tử vong.

Qua khám nghiệm tử thi cho thấy trong mồm nạn nhân có nhiều củ tỏi, nhiều khả năng do bị chết ngạt. Bên ngoài có thể không có dấu vết gì.

Hiện cơ quan Công an đã tạm giữ ca sĩ Châu Việt Cường đang tiếp tục điều tra làm rõ.

 (Theo CAND)