Chị gái nhiễm HIV khẩn cầu Mariah Carey chi tiền giúp đỡ
Dân Trí - 06/04/2016
Người chị gái nhiễm HIV và đang cần tiền phẫu thuật não để duy trì sự sống của ngôi sao nổi tiếng Mariah Carey liên tục cầu xin cô em gái giàu có một khoản tiền viện trợ để có thể tiếp tục sống.

Alison là chị gái của ngôi sao ca nhạc nổi tiếng thế giới - Mariah Carey. Người phụ nữ này nhiễm HIV và đã phải vào viện điều trị từ năm ngoái. Hiện tại, Alison đang bị hành hạ bởi những căn bệnh khác và rất cần tiền để tiến hành phẫu thuật não nhằm duy trì sự sống.

 


Mariah Carey được người chị gái - Alison Carey cầu xin giúp đỡ.

Mariah Carey được người chị gái - Alison Carey cầu xin giúp đỡ.

 

Mới đây, Alison đã đăng tải một đoạn video clip ghi lại hình ảnh tiều tụy cùng lời thỉnh cầu của cô dành cho cô em gái giàu có - Mariah Carye với nội dung: “Mariah à, chị yêu em và chị thực sự rất cần sự giúp đỡ của em. Xin đừng bỏ rơi chị như thế này”.

Được biết, ngôi sao nổi tiếng sở hữu hơn 500 triệu đô la Mỹ trong tài khoản đã không trò chuyện hay giữ liên lạc gì với chị gái từ nhiều năm. Alison nhiễm HIV và nghiện ma túy kể từ năm 1994, đây là thời điểm Mariah Carey làm đám cưới với giám đốc tập đoàn Sony - Tommy Mottola.

Thông tin Mariah Carey có một người chị gái nhiễm HIV và ngày đêm chờ đợi sự hỗ trợ tài chính từ cô em gái nổi tiếng được báo chí đăng tải sau khi anh ruột của Mariah Carey công khai gọi em gái là “mụ phù thủy độc ác” vì đang tâm bỏ rơi người chị bệnh tật.

 


Alison - người chị gái nhiễm HIV của diva Mariah Carey đang đợi cô hỗ trợ tài chính để phẫu thuật não.

Alison - người chị gái nhiễm HIV của diva Mariah Carey đang đợi cô hỗ trợ tài chính để phẫu thuật não.

 

Anh trai của Mariah Carey - Morgan cho hay, anh đã gọi điện thoại báo cho cô về tình trạng sức khỏe của Alison nhưng không nhận được hồi âm. Người này còn khẳng định, Mariah Carey nghiện rượu và có những vấn đề tâm lý. Morgan còn kể tội, em gái không chỉ quay lưng với chị gái Alison mà còn rất lạnh nhạt và vô tâm trước sự khốn khó của gia đình anh.

Năm ngoái, Alison đã phải dùng máy thở khi rơi vào cơn nguy kịch. Sau đó, cô đã vượt qua được giai đoạn khó khăn và đang cần tiền để phẫu thuật não. Đây là cách duy nhất để Alison có thể sống tiếp.

Morgan kể rằng, anh đã liên lạc với Mariah Carey với mong muốn cô giúp đỡ chị gái. Anh viết: “Chị em đang chết dần và đang vật lộn từng ngày để có thể sống sót, còn em ở đâu? Em nghĩ, em xinh đẹp, giàu có nhưng em chỉ là một mụ phù thủy mà thôi”.

 


Mariah và anh trai - Morgan Carey

Mariah và anh trai - Morgan Carey

 

Mariah Carey hiện sở hữu khối tài sản 520 triệu đô la Mỹ và vừa đính hôn với tỷ phú Australia - James Packer, người sở hữu khoảng 5 tỷ đô lay Mỹ. Song, anh Morgan nghi ngờ về mối quan hệ giữa em gái và tỉ phú người Úc. “Tôi không tin, Mariah yêu James. Cô ta chỉ yêu bản thân mình. Cô ta là một con quỷ. Cô ta lúc nào cũng như vậy. Cô ta chỉ yêu chiếc nhẫn đính hôn trị giá 7 triệu đô la mà thôi”.

Anh trai của Mariah Carey còn bực bội tố cáo: “Thật bi kịch khi cô ta khoe khoang chiếc nhẫn kim cương to bực để gây chú ý với mọi người trong khi chẳng buồn nhấc ngón tay giúp đỡ người chị khốn khổ”.

Theo lời Morgan, khi cha ruột của ngôi sao nổi tiếng - ông Alfred Carey qua đời vào năm 2002, chị gái anh - Alison được thừa hưởng 1,6 triệu đô la Mỹ. Số tiền này sau đã bị Alison tiêu sạch, phần lớn là cho ma túy.

 


Mariah Carey sở hữu 520 triệu đô la Mỹ và vừa đính hôn với tỉ phú người Úc James Parker, người có tới 5 tỉ đô la Mỹ.

Mariah Carey sở hữu 520 triệu đô la Mỹ và vừa đính hôn với tỉ phú người Úc James Parker, người có tới 5 tỉ đô la Mỹ.