Đưa hơn 80 dân chơi phê ma túy ở Sài Gòn đi cai nghiện
Báo Tiếng Chuông - 09/10/2017
Qua xét nghiệm, công an xác định 82 người có mặt trong nhà hàng Happy ở TPHCM dương tính với ma túy nên đã đưa họ vào Trung tâm cai nghiện Nhị Xuân.

Liên quan vụ hàng chục nam nữ phê ma túy tập thể trong quán karaoke ở Sài Gòn, chiều 8/10, Công an quận 5 (TPHCM) cho biết họ xác định 82/97 người dương tính với ma túy, theo tin tức trên Zing.vn.

Theo cơ quan điều tra, trong số 82 người dương tính với ma túy có 48 nam và 34 nữ. Nhà chức trách lập danh sách đưa họ vào trung tâm cai nghiện Nhị Xuân (ở huyện Hóc Môn, TPHCM).

Số còn lại không có dấu hiệu nghiện, cảnh sát đã xác minh nhân thân và cho họ về.

 

 

Thanh niên xăm trổ ở trong quán karaoke chui

Trước đó, theo CAND, khoảng 5h sáng 7/10, lực lượng thuộc phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64), Công an TPHCM ập vào kiểm tra nhà hàng Happy, nằm trên đường Nguyễn Văn Cừ (phường 2, quận 5).

Thời điểm này, công an phát hiện trong 8 phòng của nhà hàng có khoảng 100 nam và nữ có biểu hiện phê ma túy. Trong đó, có nhiều cô gái ăn mặc hở hang, nam thanh niên xăm trổ.

Qua kiểm tra, công an thu giữ nhiều túi ni-lông chứa chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy và nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy.

Công an mời 97 người có biểu hiện nghi ma túy và không có giấy tờ tùy thân hay nghi vấn là đối tượng hình sự về cơ quan công an để điều tra, làm rõ.