Nơi thác loạn của giới Teens
Các Website khác - 03/01/2009

Bạn không lạ gì với những style “tự sướng” của giới trẻ ngày nay. Họ luôn tạo style mới “không đụng hàng” cho chính mình hay bạn bè trong nhóm, họ thích một phong cách lập dị khác người, thể hiện mình ở mọi nơi họ đến không từ đâu.

Giới trẻ sài thành bây giờ quả thật sành điệu , họ tự tạo phong cách riêng có thể nói là” sock” ” nổi bật ” chơi trọi” qua những bộ đồ rất ư là cũng rất ư là “quái” và kèm theo là những thứ phụ kiện , phụ trang hợp với bộ đồ của mình..!!!

Như thế thôi cũng chưa thỏa mãn sự ” bốc” của thời nay.. họ bào rằng chúng ta phải tự lăng xê mình qua những bức ảnh nữa chỉ cần nhờ vào ” bik tạo dáng, bik make up , bik mặc đồ và đặc biệt ko ngại đông người , chụp hình ở mọi góc độ mọi chỗ…kể cả toilet ” thế thì Diamond là lựa chọn ưu tiên cùa các sài thành chúng ta !

Một lần được ngắm nhìn vài bức ảnh sau, bạn sẽ tin điều chúng tôi nói, không những táo bạo, không những “mạnh dạn” mà phần nào đó chỉ muốn “một thế giới riêng” của họ, không ai đá động tới.

Tìm hiểu tí về giới ngày nay qua bộ ảnh dưới đây …

122408-1410-diamondnith1 Diamond- nơi thác loạn của giới Teens

Họ chụp ở mọi góc độ, mọi vị trí trong Diamond….Vui nhỉ (?!)

122408-1410-diamondnith2 Diamond- nơi thác loạn của giới Teens

Có nhiều hình như mộng làm siêu mẫu hay sao ấy, họ diện y như , trình diễn những bước chân dài…hem phải trên sàn catwalk nửa mà….tại quán ăn lun…Không thể hiểu họ nghĩ gì đây….

122408-1410-diamondnith3 Diamond- nơi thác loạn của giới Teens

Chờ đợi thang máy, đừng phí thời gian chứ…chộp một “bô” cho tớ nào, không cần hình ảnh rõ ràng chỉ biết là có ảnh chỉ biết vui là chính..Kiểm tra hình lại, tí lại tiếp tục “trình diễn” ….

Những cảnh tượng hãi hùng này liệu người ngoài nhìn vào sẽ nghĩ gì về họ? cuộc vui chơi rùi hết hay chính họ là nạn nhân của Les….(?!) Hi vọng là chỉ vui chơi của giới trẻ rồi thôi…

122408-1410-diamondnith5 Diamond- nơi thác loạn của giới Teens

“Phong cách” này là thế nào, có lẽ giới trẻ sẽ ngộ nhận khi đặt vấn đề này lên hàng đầu, không phải “ngông” là phong cách riêng đâu, đôi khi phải xem mình đã ngông như thế nào, mình đã làm gì và chuyện đó có nên hay không nửa…việc chụp ảnh không ai cấm được, mỗi người có một sở thích riêng, nhưng đừng biến chúng thành một …”nỗi sợ hãi” khi mọi người đi qua và vô tình “được chiêm ngưỡng”

122408-1410-diamondnith6 Diamond- nơi thác loạn của giới Teens

Kiểu chụp ảnh mọi nơi mọi lúc càng lan rộng trong giới trẻ ngày nay- đặc biệt là . Không chỉ ngoài đường, quán ăn, sân chơi…mà ngay cả toilet họ cũng có thể “chộp” những kiểu ảnh “đáng iu” theo nghĩa của họ nghĩ…

122408-1410-diamondnith7 Diamond- nơi thác loạn của giới Teens

122408-1410-diamondnith8 Diamond- nơi thác loạn của giới Teens

122408-1410-diamondnith9 Diamond- nơi thác loạn của giới Teens

Thế mới là “tự sướng” sao ??
Diamond , 1 chỗ trung tâm tấp nập ,sùm uất , ko chỉ người nước ngoài mà cả những người việt khác họ sẽ nghĩ gì khi thấy cảnh này…
của ????

Đây còn là câu hỏi lớn…với tất cả giới Teens….

(Theo ymoi)

BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ TRÊN BLOG.SO1VNN.COM

Cái giá của một “Hot teen”

Khi trở thành một Hotteen tức là bạn phải biết…xài đồ hiệu????

“Ơ, thế không xài đồ hiệu thì xài mấy cái đồ rẻ tiền ngoài chợ để chúng nó cười vào mặt mình à? Hiện giờ, mình đã là Hotgirl rồi, được nhiều người biết đến, ngưỡng mộ, thì những gì khoác lên người mình cũng phải cho xứng cái tầm…Hotgirl chứ!” - M.T( một hogirl vừa mới nổi sau cuộc thi Miss ở trường tâm sự).

“Ơ, thế không xài đồ hiệu thì xài mấy cái đồ rẻ tiền ngoài chợ để chúng nó cười vào mặt mình à? Hiện giờ, mình đã là Hotgirl rồi, được nhiều người biết đến, ngưỡng mộ, thì những gì khoác lên người mình cũng phải cho xứng cái tầm…Hotgirl chứ!” - M.T( một hogirl vừa mới nổi sau cuộc thi Miss ở trường tâm sự).

Ơ, thế không xài đồ hiệu thì xài mấy cái đồ rẻ tiền ngoài chợ để chúng nó cười vào mặt mình à?

Từ ngày M.T bước lên bục vinh quanh của trường để đội chiếc vương miện Miss, cô nàng thay đổi 180 độ về gu ăn mặc của mình. Túi xách đến trường thì phải cỡ LV, Gucci, mặt cô nàng thì lúc nào cũng dày cả tấc do trang điểm quá đậm, thậm chí, cô nàng còn không ngần ngại chơi quần…tuột để mọi người thấy rõ chiếc quần chíp hiệu Victoria Secret, đôi khi do …quần tuột quá đà, nhiều bạn trong trường thấy rõ mồn một cái khe “rút tiền ATM” của cô nàng. Tất cả những cái đó đều được cô nàng dán cho cái mác: “Như thế mới là sành điệu, như thế mới hợp với vẻ đẹp trời cho của mình.”


Từ ngày bước lên bục vinh quanh để đội chiếc vương miện Miss
cô nàng thay đổi 180 độ về gu ăn mặc của mình

Em xinh, em kiêu, em yêu…hàng hiệu? (Ảnh minh họa)

Là Hotteen thì bạn phải có bạn đẹp, bạn sang, bạn nổi tiếng???

Có lẽ do thấm thía cái quan niệm “trời ơi đất hỡi” trên mà P.L từ ngày trở thành Hot-Teen đã thực hành một cách “chăm chỉ và nghiêm túc”. Tất cả những lời mời của hội chiến hữu bò bía, chè Thái ngày xưa đều bị cô nàng từ chối một cách thô kệch: “Bây giờ tao không vào mấy cái quán lề đường như thế nữa, nhé! Có đi ăn Nhà hàng thì okie, mà thôi, đi ăn với tụi mày xấu hổ chết, tao đi ăn với anh B (là ca sĩ nổi tiếng) thích hơn.”

Là Hot Girl nhất định là phải có bạn nổi (tai) tiếng rồi

“Và đôi khi, không cần phải trở thành một “Hotteen” thực thụ, chỉ cần bạn giàu có và được đi…du học Mỹ, thì tức là “tầm” của bạn đã cao hơn người khác” - P.T (Teen hiện đang du học tại Mỹ chia sẻ). Có lẽ cũng chính vì vậy mà anh chàng trở nên khinh khỉnh với bạn bè ở Việt Nam.


Tớ là du học sinh thì phải khác chứ

Phải chăng khi bước vào thế giới của sự nổi tiếng thì các Teen nhà ta dễ dàng để những ánh hào quang của nó che mờ những giá trị tốt đẹp của tình bạn? Bạn là Hotteen thì chí ít bạn của bạn cũng phải là Hotgirl, Hotboy hay một ca sĩ, diễn viên nào đó? Còn tất cả những người bạn ngày xưa, theo như bạn nói là “quê mùa và kém cỏi” đều không xứng đáng đứng ngang hàng với bạn? Hay chỉ vì trong cái giới ý, bạn phải biết học cách “lợi dụng” sự nổi tiếng của nhau để trèo lên đỉnh cao hơn nữa? Đừng chạy theo những giá trị “tình bạn ảo” để đánh mất hai chữ “chân thật” các bạn à!

Danh hiệu Hot- teen, phải “make up” cho nó bằng mọi giá.

Cả khi phải đánh mất nhân phẩm của chính bản thân mình thì cũng phải giữ danh hiệu đó bằng mọi giá ư? Thực tế cho thấy, nhiều Hotgirl, Hotboy sau khi “đăng quang” bỗng nhiên có tin đồn là đã “quan hệ” với các đại gia giàu có, đánh mất cái quý nhất của cuộc đời mình. Scandal tình ái có thể nói là một trong những scandal không thể không có của các Hotteen, cặp với người này, người kia, hình ảnh bị tung lên mạng, quan hệ tay ba….Nguyên nhân chính là do các Hotteen nhà ta cần có người “đứng sau đỡ lưng”, cần có người phung phí tiền bạc để học đòi ăn diện hoặc cũng có thể do cố ý, tạo scandal shock để nổi tiếng bằng mọi giá.


Vừa mới thành HOT GIRL tớ đã bị đồn thổi lùm sùm với đạo diễn H rồi

Còn có những trường hợp, chỉ vì con đó, thằng kia “Hot” hơn mình, nên nhiều bạn Teen đã tìm mọi cách hãm hại, để hạ bệ đối thủ của mình xuống. Đó có thể là thuê mấy tay anh chị giang hồ chặn đường đánh, có thể nhẹ hơn là đi nói xấu người đó, hoặc đôi khi “trẻ con” đến mức tìm mọi cách “cưa cầm, giựt bồ” của đối thủ cho tên ý suy sụp chơi

.

Chỉ vì 1 quả táo , mà 2 nguời trả thành kẻ thù ???

Và là dù cách nào đi chăng nữa thì cũng làm cho hình ảnh của các Teen nhà ta “xấu xí” đi rất rất nhiều.Nhưng dù sao tớ vẫn nà HOT girl đấy
Lời kết.

Có một câu nói như thế này: “Khi bạn cúi xuống để nhặt một cái gì đó thì bạn phải chấp nhận đánh rơi một vài thứ”. Nhưng liệu cái danh hiệu “Hotteen” ấy có xứng đáng đến mức vì nó mà bạn từng bước đánh mất những giá trị đẹp đẽ của cuộc sống, người thân, hay cụ thể hơn là chính cái “Tôi” của bạn?


Đừng để như trường hợp của M.T, sau khi lén lấy tiền mẹ mua cái túi LV trị giá 2080$ thì cô nàng mới ngỡ ngàng đó là tiền mẹ dành dụm, đi vay để chữa bệnh tim cho bố.

 

Theo Phununet