Teen lập room “tám”.
Các Website khác - 15/01/2009

 
 

Gần đây những room for teen được lập ra không phải để họp hành chuyện nhóm, chuyện lớp mà teen lập room để “tám” chuyện...ấy!

 Bị lôi kéo đến việc nghiện

Đang chat với nhỏ bạn bỗng dưng anh chàng B (trường HT) bị kéo vào room của mấy tên con trai trong lớp, nghĩ rằng có chuyện gì cần họp hành với nhau nên cũng đồng ý tham gia. Thế nhưng sau khi vào thì B đã phải giật mình vì hàng lọat những câu nói do chính các teenboy phát ra: ”Cái ngực của con nhỏ X lớp mình to quá mày ha!” — “Xời! To sao bằng nhỏ diễn viên N”. Tiếp theo sau đó là hàng lọat những đường link sex được trưng lên để chia sẻ. Sau màn đó là những lời bình luận, bàn tán. B lập tức thóat ra khỏi room, thì bị một nick nhảy vào chửi xối xả:”Bộ mày không phải là con trai à! Chat nói chuyện chút chơi làm gì ghê vậy? Hay mày muốn bọn tao tẩy chay ra khỏi nhóm!”. Vì sợ lời đe dọa ấy nên B miễn cưỡng quay lại room chat, tuy nhiên chỉ sau chưa đầy một tuần tham gia “tám” chuyện sex B đã... nghiện thực sự. 
 
Hàng loạt room xuất hiện
Vì mức độ hấp dẫn của nó nên hàng loạt room loại này được tạo ra. Anh chàng N(17 tuổi) cho biết, các thành viên tha hồ mà “bình loạn” ba vòng của bọn con gái trong lớp, tiếp đến là các diễn viên nổi tiếng, sau cùng là màn đưa lên những hình ảnh khá sexy để cùng nhau bình phẩm. Bản thân N cũng tình cờ biết trò này thông qua một đứa bạn mà thôi. Lần đó N cũng được mời vào room, rồi sau khi “tám” một hồi thì nghiện luôn lúc nào chẳng hay.

Điều đáng nói là hiện nay nhiều room sex được lập ra bởi các teengirl nhà mình hẳn hoi. Các nàng sưu tầm những hình ảnh mát mẻ trên mạng rồi chia sẻ cùng nhau khiến ai xem qua cũng phải giật mình, vì không ngờ con gái mà dám làm chuyện này.

Những hệ lụy

Khi bạn chấp nhận tham gia vào những room này tức là bạn đang đứng trước nguy cơ bị lôi kéo vào thế giới sex đấy. Cô bạn Q(trường TP) cho biết:”Mình cảm thấy dường như minh đã nghiện thật sự rồi. Trong dtdd của mình tòan là ảnh sex”. Nhiều teen cảm thấy không tài nào dứt ra được khỏi những room loại này nên quyết định cài luôn chế độ chat trên dtdd để chat sex trong giờ học. Riêng anh chàng K (trường NT) trong một lần đi tắm, để laptop trên bàn còn nguyên roomsex bì ba phát hiện, ngay hôm sau không những latptop mà cả dtdd của K cũng bị tịch thu vì cái tội chơi điên như thế!

Roomsex lập ra ngày càng nhiều, và teen ngày càng có nhiều cám dỗ xung quanh mình. Phải thật sự bản lĩnh và nói không với nó!

Theo Kenh 14