Quan hệ bằng miệng với cave nhiễm HIV
Các Website khác - 03/09/2008

 

Gần đây, tôi quan hệ bằng miệng với một cô gái điếm mà không dùng bao cao su. Sự thật, là cô gái ấy đã bị bệnh AIDS và tôi chưa bị xây xước hay thương tích gì trên “của quý”. Tuy nhiên, tôi tự hỏi liệu mình có bị nhiễm HIV từ miệng cô ấy không. Tôi thật sự lo lắng và không biết nên làm gì?

Cho tới khi AIDS xuất hiện lần đầu tiên trên thế giới, loại trừ sự hoảng loạn lúc ban đầu (khi con người đề phòng với việc ngồi ở toilet công cộng) thì quan hệ bằng miệng được coi là hành vi có độ rủi ro thấp nhất trong việc lây truyền vius HIV.

Miễn là, không đối tác nào làm cho người kia bị đau đớn hoặc tổn thương, hình thức này vẫn được coi là loại quan hệ an toàn, thậm chí một người trong số họ bị nhiễm HIV.

Tuy nhiên, sex qua đường miệng trong thiên niên kỷ mới đem lại cho người ta sự hài lòng không như lúc nó xuất hiện vào những năm đầu tiên của thập niên 1980.

Quan hệ bằng miệng như là trò giải trí phổ biến trên giường. Hơn nữa, nó như chất xúc tác giúp họ hăng hái hơn để bước vào màn diễn chính. Đối với các đôi có quan hệ trong thời gian dài, sự kích thích dương vật bằng đường miệng là hành vi kích thích mãnh liệt.

Sự tổn hại có thể gây ra vết thương trên da “của quý” và lớp da ở miệng. Rõ ràng điều này làm tăng nguy cơ lây lan bệnh.

Rất khó khăn để bị nhiễm HIV thông qua đường miệng. Một nghiên cứu vào năm 2004 càng khẳng định thêm ra sự chắc chắn của luận điểm này. 400 người đàn ông tham gia vào cuộc nghiên cứu từng quan hệ bằng miệng. Mặc dù có rất ít bao cao su được sử dụng, một trong hai người có thể mang virus HIV thì cũng không một người đàn ông nào bị nhiễm bệnh.

Chuyên gia tư vấn của Askmen nói: "Bây giờ, tôi hơi lưỡng lự khi liên hệ nghiên cứu trên với trường hợp của bạn bởi tôi không muốn ru ngủ bạn theo chiều hướng thiếu an toàn. Hãy kiểm tra lại bản thân. Và trong tương lai hãy bảo vệ bản thân bằng cách sử dụng bao cao su đặc biệt là khi “đi lại” với cave".

Chi Anh