4-9: khai trương trò chơi đầu tiên qua sóng phát thanh
Các Website khác - 01/09/2005

Êkip thực hiện chương trình "Cuộc sống quanh ta": chị Vân An (trái), anh Công Vinh (đội nón - phải)
TT - Trong khi trò chơi (game show) tràn ngập sóng truyền hình thì loại hình này lại chưa từng xuất hiện trên sóng phát thanh tại VN.

14g ngày 4-9, game show đầu tiên được phát trực tiếp trên sóng phát thanh và kết nối trực tiếp qua điện thoại với người chơi tại nhà mang tên “Cuộc sống quanh ta” sẽ chính thức ra mắt thính giả cả nước trên băng tần AM 610kHz của Đài Tiếng nói nhân dân TP.HCM.

Chương trình gồm ba vòng thi dành cho bốn thí sinh được chọn từ những người gọi vào hộp thư 19001511.

Ở vòng 1 mang tên "Lựa chọn", bốn thí sinh sẽ trả lời bốn câu hỏi liên quan đến kiến thức phổ thông, những tình huống, sự kiện xảy ra trong cuộc sống thường ngày để giành quyền vào vòng hai.

Vòng hai mang tên "Sản phẩm và bạn" gồm hai thí sinh đạt số điểm cao nhất của vòng 1. Hai thí sinh sẽ trả lời bốn câu hỏi có nội dung xung quanh các sản phẩm, đặc sản VN phục vụ nhu cầu đời sống hằng ngày.

Thí sinh thắng vòng hai sẽ tiếp tục với vòng đặc biệt mang tên "Âm thanh cuộc sống". Vòng này gồm bốn câu hỏi qua hình thức lắng nghe và đoán âm thanh. Âm thanh có thể là một đoạn nhạc hiệu của chương trình nào đó, là giọng một nhân vật nổi tiếng, là tiếng động... Chỉ cần thí sinh trả lời sai một câu cuộc thi sẽ lập tức ngừng lại.

“Cuộc sống quanh ta” do anh Công Vinh và chị Vân An dẫn dắt, được phát định kỳ vào chủ nhật hằng tuần từ 14g đến 14g45. Chương trình sẽ được phát lại vào sáng thứ tư từ 11g - 11g45 trên băng tần FM 99,9MHz.

Để biết thêm thông tin về chương trình, cách thức tham dự..., bạn đọc có thể gọi đến hộp thư thoại 19001511 hoặc liên hệ Đài Tiếng nói nhân dân TP.HCM (3 Nguyễn Đình Chiểu, Q.1, điện thoại: 8221188) và Công ty quảng cáo Nhất (224 Đinh Tiên Hoàng, Q.1, điện thoại: 8209056).

Q.N.