Ai đang phải lòng Scarlett Johansson?
Các Website khác - 10/07/2006

 

Nữ diễn viên gợi cảm Scarlett Johansson

Nhân vật này là một người không hề xa lạ, chính là anh chàng có biệt danh “sát thủ tình trường” Wilmer Valderrama. Người đã có trong tay một danh sách những cô nàng người yêu nổi tiếng “dài dằng dặc” gồm: Lindsay Lohan, Nicole Richie, Ashlee Simpson… Và giờ đây, Wilmer Valderrama lại chuyển hướng sang một người “đã có nơi có chốn” là nữ diễn viên xinh đẹp Scarlett Johansson.

 

Scarlett Johansson đã yêu Josh Hartnett được vài năm nay và kể cả bây giờ, khi đã rất nổi tiếng và có lắm người “để ý” thì cô vẫn “một lòng một dạ” với Josh nhưng đối với anh chàng Wilmer thì chẳng có ai là anh ta không dám tấn công cả.

 

New York Daily News đưa tin: “Wilmer và Scarlett vô tình cùng có mặt tại một bữa tiệc và Wilmer đã chủ động đến bắt chuyện với Scarlett. Sau đó, anh ta rủ cô đến dự sinh nhật một người bạn tại câu lạc bộ Boutique”.

 

Scarlett vui vẻ đi theo Wilmer vì cô nghĩ, đó chỉ đơn giản là một cuộc đi chơi với bạn bè nhưng thực ra, Scarlett đâu có lường được mối “nguy hiểm” từ anh chàng Wilmer Valderrama. May sao, ngay khi Scarlett và Wilmer mới chỉ trò chuyện được ít phút tại lễ sinh nhật thì Josh lại gọi điện thoại cho cô người yêu xinh đẹp của mình.

 

Scarlett rất vui vẻ trả lời Josh rằng: “Em đang đi với Wilmer” và khỏi phải nói về thái độ của Josh khi nghe thấy tin đó. Với sự từng trải trong “tình trường” của Wilmer thì liệu Scarlett có thể nào thoát khỏi “lưới tình” của anh ta một khi Wilmer có ý định giăng bẫy?

 

Josh đã nổi cáu với Scarlett và mặc cho cô có thanh minh như thế nào thì anh vẫn không chấp nhận được việc Scarlett đi chơi với Wilmer. Và cuối cùng, “cực chẳng đã”, Scarlett đành phải đưa điện thoại cho Wilmer và nói: “Anh nói chuyện với Josh đi, hãy nói chúng ta chỉ là bạn bè!”.

 

Vĩnh Ngọc

Theo NYdailynews