Bí mật của "Cô bạn gái kinh dị"...?
Các Website khác - 21/06/2006

Tình yêu của Mina đem lại cho Dae-woo nhiều hạnh phúc...

TTO - Hwang Dae-woo - một chàng trai 30 tuổi, công ăn việc làm ổn định, ngoại hình ưa nhìn lại tốt bụng nhưng chưa một lần... yêu.

Tư tưởng "chủ nghĩa độc thân" của Dae-woo bị lung lay khi Mina xuất hiện - cô gái xinh đẹp này hội đủ các yếu tố mà Dae-woo mơ ước: thông minh, quyến rũ, dịu dàng.

Dae-woo yêu Mina chết mê chết mệt nhưng tình cờ anh phát hiện một bí mật kinh hoàng của người anh yêu...

My Scary Girl (*) - Cô bạn gái kinh dị, không phải là câu chuyện tình giữa hoàng tử và công chúa với kết thúc lãng mạn bằng hoa hồng và những nụ hôn...

Người xem đôi lúc phải thốt lên: Thật bất công với Dae-woo! Tất cả đam mê anh đều dành cho môn văn học bởi với anh, bạn gái và tình yêu là trò trẻ con.

Nhưng Dae-woo sẽ làm gì khi phát hiện những ánh mắt, hành động khá bí ẩn và kỳ dị của Mina?

Gặp Mina, tình yêu đến với anh nhanh như tia chớp. Yêu nàng một cách chân thực, vụng về và trong sáng nhưng anh quá mù mờ, thậm chí ngờ nghệch về người yêu. Sự quyến rũ bởi tâm hồn nghệ sĩ và sự thông minh, duyên dáng của cô khiến Dae-woo quên nhanh chuyện Mina nói tốt nghiệp trường nghệ thuật nhưng lại không biết tác giả của bức tranh treo trong phòng mình là Piet Mondrian! Hay Mina nói thích đọc những tác phẩm văn học cổ điển nhưng lại không hề biết tác phẩm Tội ác và trừng phạt của Dostoevsky!

Tình yêu ấy sẽ thật đẹp nếu Mina không có những ánh mắt nhìn bất chợt đầy lạnh lẽo và quái lạ. Dae-woo sẽ mãi lặn trong đám "sương mù" về người mình yêu nếu không có Jangmee - một cô gái hiếu động, mạnh mẽ và phóng khoáng như đàn ông "chỉ điểm" giùm anh. Làm sao Dae-woo có thể làm ngơ khi Mina có những hành động kỳ lạ, kết thân với những người bạn thô lỗ, cộc cằn. Chưa kể mỗi đêm Mina thường lặng lẽ đi ra ngoài một mình với một túi xách to, nặng (!)

Dae-woo sẽ làm gì với những phát hiện của mình bởi trái tim anh chỉ có hình ảnh và tình yêu của Mina?

My Scary Girl là dự án phim đầu tiên được quay bằng máy quay kỹ thuật số HD (high definition) của MBC và Sidus FNH (CJ Entertainment sản xuất), do đạo diễn trẻ Son Jae-gon thực hiện với sự tham gia của các diễn viên Park Yong-woo (vai Dae-woo), Choi Kang-hee (Mina)... sẽ khởi chiếu tại các rạp ở TP.HCM từ ngày 23-6.

H.NAM