Bản sao của danh hài Hoài Linh!
Các Website khác - 11/08/2008

Sự xuất hiện của những “Tiểu Hoài Linh” sẽ là một kỉ lục vui nhộn!

Danh hài Hoài Linh từ lâu đã được ưu ái đặt cho “níc-nem”: Vua cười bình dân, với năng khiếu chọc cười duyên dáng và thành tích biến hoá vào nhiều thể loại nhân vật đa dạng. Là một tài năng xuất thân từ phong trào văn nghệ quần chúng, không có người thân theo nghề, cũng không qua trường lớp đào tạo nào, nhưng hơn 10 năm qua, cái tên Hoài Linh đã luôn làm cho sân khấu kịch Việt Nam trở nên náo nhiệt, xôn xao. Thời gian gần đây, chúng ta còn thấy được sự góp mặt của anh trong các bộ phim nổi tiếng cùng với những vai diễn hết sức thú vị mà chắc rằng nếu là ai khác thì không thể tạo nên một dấu ấn lâu dài như vậy được.

Danh hài Hoài Linh và các 'bản sao'

Qua nhiều vở lớn nhỏ, những liveshow và tốc độ lan truyền chóng mặt trên thị trường… băng đĩa lậu, tiếng cười Hoài Linh như càng đến được gần gũi và đông đảo hơn với người dân khắp nơi.

Có lẽ cũng chính vì hiểu được sự hâm mộ của khán giả mà chương trình Kết Nối SAO của ZING đã có lời mời và cũng đã nhận được sự đồng ý tham gia của danh hài Hoài Linh. Với lần găp mặt này, BBT chương trình đã nẩy ra một sáng kiến mới, đó là cuộc thi “Tiểu Hoài Linh – ai là người “ăn ảnh” nhất!” và đã nhận được sự tham gia nhiệt liệt của các bạn hâm mộ.

Chương trình Kết Nối SAO trực tuyến với danh hài Hoài Linh sẽ được “on air” vào lúc 15h ngày 14/8/2008 tại địa chỉ http://forum.zing.vn . Ngay bây giờ, khán giả hâm mộ đã có thể vào diễn đàn đặt câu hỏi cho nghệ sĩ Hoài Linh, tham gia cuộc thi vui để có cơ hội giành một vé tham gia trực tiếp vào chương trình này.

Một số hình ảnh 'Tiểu Hoài Linh':

ZING forum