Chia sẻ góc nhìn về "Cuộc sống tuyệt vời"
Các Website khác - 01/08/2008

Ngày sánh vai đính ước trăm năm
Phút con yêu cất tiếng khóc chào đời,
Cùng sum vầy bên gia đình yên ấm,
Khoảnh khắc tuyệt vời cùng niềm tin chiến thắng
Và thảnh thơi vì cuộc sống tuyệt vời

”Cuộc sống tuyệt vời” là cuộc thi nhiếp ảnh dâng tặng cho bạn những khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc sống, là nơi những cá nhân yêu thích nghệ thuật nhiếp ảnh đều có thể chia sẻ những góc nhìn về một cuộc sống tuyệt vời theo cách riêng của họ.

Đó là khi ta được chia sẻ, bảo vệ? Đó là khi những ước mơ trở thành hiện thực, và cuộc sống trở nên dễ dàng hơn cho tất cả mọi người? Những lời giải đáp sẽ nằm trong sự sáng tạo thiên biến của nghệ thuật nhiếp ảnh trên chất liệu cuộc sống.

(Nguồn ảnh: www.photo.vn)

Nhân sự kiện chính thức bước vào hoạt động tại thị trường Việt Nam, Great Eastern - tập đoàn bảo hiểm nhân thọ lớn nhất Singapore và Malaysia, với 100 năm cống hiến vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho mỗi người, phối hợp cùng trang web Tin Tức Online - Báo điện tử VietNamNet hân hạnh  tổ chức cuộc thi nhiếp ảnh “Cuộc sống tuyệt vời” tại địa chỉ www.thianhcuocsongtuyetvoi.ttol.vn từ ngày 1/8/2008 đến hết ngày 31/8/2008.

anhanh1
(Ảnh: Na Son - nguồn: www.xomnhiepanh.com)

Với tổng trị giá giải thưởng lên tới 100 triệu đồng, được tài trợ bởi Great Eastern và Canon, thương hiệu uy tín trong lĩnh vực giải pháp hình ảnh kỹ thuật số được biết tới với các sản phẩm thời trang có công năng mạnh mẽ. Cuộc thi là sân chơi hấp dẫn cho tất cả các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hoặc không chuyên trên cả nước. Các cá nhân, tập thể tham gia cuộc thi sẽ có cơ hội trúng những giải thưởng may mắn như sau:

- 1 Giải nhất: 8 triệu đồng & 1 máy anh Canon PS G9
- 5 giải tác phẩm được bình chọn nhiều nhất: Mỗi giải 1 triệu đồng và 1 máy ảnh Canon Ixus 80IS
5 giải khuyến khích: Mỗi giải 1 triệu đồng và 1 máy ảnh PS A590 IS
- 1 giải đồng đội cho nhóm nghệ sỹ hoặc diễn đàn có đóng góp tích cực nhất trong cuộc thi: 5 triệu đồng

Với hình thức bình chọn trực tuyến và sau đó là lựa chọn của Ban giám khảo, cuộc thi sẽ thu hút được sự tham gia của nhiều tác giả và khán giả yêu mến nghệ thuật nhiếp ảnh từ khắp nơi trên cả nước.

Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng của 2 diễn đàn nhiếp ảnh trực tuyến hàng đầu www.photo.vn và www.xomnhiepanh.com. Cuộc thi cũng nhận được sự tư vấn và hỗ trợ chuyên môn từ các nhà nhiếp ảnh và phê bình ảnh nổi tiếng của Hội nghệ sỹ nhiếp ảnh Việt Nam.

Thể lệ cuộc thi

- Đối tượng tham gia: Các công dân Việt Nam từ 16 tuổi trở lên

- Số lượng ảnh: Không hạn chế

- Thời gian nộp bài: từ 9h00 ngày 1/8/ 2008 đến 16h00 ngày 31/8/2008

- Hình thức tham dự: Những bức ảnh chụp bằng máy ảnh số, phim hoặc phim slide; kích thước tối thiểu 2 Mega pixel.

- Các cá nhân tham gia dự thi bắt buộc phải điền đầy đủ các thông tin theo mẫu cho sẵn của Ban tổ chức bao gồm: Họ tên đầy đủ, năm sinh, địa chỉ liên lạc, tên tác phẩm, địa chỉ e-mail, số điện thoại liên hệ (nếu là thành viên của diễn đàn, câu lạc bộ hoặc nhóm nghệ sỹ nhiếp ảnh cần làm rõ tên và địa chỉ liên lạc của hội )

- Cách thức gửi tác phẩm dự thi: Các cá nhân tham gia nộp các tác phẩm dự thi dưới dạng bản mềm hoặc bản in tới Ban tổ chức bằng e-mail (cuocsongtuyetvoi-photo@gmail.com), qua đường bưu điện (người nhận: Nguyễn Thu Hường, Công ty Cổ phần Truyền thông Vietnamnet Toàn cầu  - Số 4 Láng Hạ, quận Ba Đình, Hà Nội) hoặc trực tiếp đem bài tới địa chỉ trên.

- Một cá nhân có thể đạt hơn 01 giải thưởng.

Quy trình cuộc thi

Từ ngày 1/8/2008 - 31/8/2008: Toàn bộ các tác phẩm dự thi sẽ được  Ban tổ chức tuyển chọn trước khi đăng tải trên trang web chính thức của cuộc thi để bình chọn. 100 bài thi có số lượng bình chọn cao nhất sẽ giành quyền đi tiếp vào vòng sau. 5 tác phẩm có số phiếu bình chọn cao nhất sẽ được xác định từ vòng thi này.

Từ 8/9/2008 - 9/9/2008: Ban giám khảo bao gồm đại diện Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Great Eastern, Nhà tài trợ Canon và Hội nghệ sỹ nhiếp ảnh Việt Nam sẽ cùng chọn ra giải Nhất và 5 tác phẩm xuất sắc tiếp theo, đồng thời sẽ chọn lựa giải đồng đội cho các câu lạc bộ, nhóm nghệ sĩ, diễn đàn có đóng góp tích cực nhất (căn cứ trên số lượng và chất lượng bài tham dự từ các thành viên)

tintuconline