Diễn viên 'Game of Thrones' bán dâm qua mạng
Ngôi Sao - 13/06/2016
Saeeda Vorajee - diễn viên đóng gái điếm trong phim, thực sự cũng là một gái mại dâm ngoài đời với giá gần 1.300 USD một giờ.
dien-vien-game-of-thrones-ban-dam-qua-mang

Saeeda Vorajee nóng bỏng trong phim "Game of Thrones", bên tài tử Jerome Flynn.

Thông tin được tiết lộ trên tờ The Sun hôm cuối tuần qua sau cuộc điều tra thực tế của một phóng viên nam. Nữ diễn viên Saeeda Vorajee lấy biệt danh trên mạng là Sahara Knite, thường hẹn gặp với các khách hàng mua dâm tại một khách sạn. Phóng viên tờ The Sun đã đóng giả khách làng chơi, được người đẹp 41 tuổi dẫn tới tận nhà cô ở Strood, Kent (Anh). Saeeda giới thiệu mức giá massage kèm động tác kích dục là 65 bảng (92 USD) và gói sex đầy đủ là 900 bảng (1.300 USD).

Giải thích về mức giá khá cao này, Saeeda nói rằng cô không phải là loại gái điếm "hạ lưu": "Những cô gái khác đòi ít hơn nhưng họ phải làm việc rất cực nhọc. Tôi không tiếp 6-7 gã một ngày. Thêm vào đó, tôi 'làm việc' tại nhà nên anh có thể yên tâm về sự kín đáo".

dien-vien-game-of-thrones-ban-dam-qua-mang-1

Với lớp son phấn dày, Saeeda hóa trang thành Sahara Knite khi quảng cáo dịch vụ mại dâm của mình trên trang web.

Lúc Saeeda đề nghị anh phóng viên cởi quần áo, anh này liền cáo lỗi và ra về luôn. Khi bài báo được đăng tải, nữ diễn viên đã không đưa ra bất kỳ lời bình luận nào.

Saeeda Vorajee từng đóng bộ phim truyền hình ăn khách Game of Thrones trong hai phần đầu, từ năm 2011 đến 2012. Người đẹp gốc Ấn Độ vào vai gái điếm Armeca, diễn những cảnh khỏa thân táo bạo với nam diễn viên Jerome Flynn cũng như cảnh sex đồng giới. Trên trang web riêng, Saeeda tự giới thiệu mình từng là một người mẫu, một ngôi sao phim khiêu dâm và huấn luyện viên thể hình.

dien-vien-game-of-thrones-ban-dam-qua-mang-2

Saeeda và một bạn diễn trong phim "Game of Thrones".