“Điệp viên 007” tình tứ với vợ trong buổi giới thiệu phim
Các Website khác - 01/07/2008

 

Pierce Brosnan hôn vợ tại buổi chiếu ra mắt bộ phim "Mamma Mia!", hôm 30/6.

Nam diễn viên 55 tuổi Pierce Brosnan kết hôn với nhà báo Keely Shaye Smith (44 tuổi) được 7 năm nay và hai người có hai cậu con trai - Dylan và Paris. Sau 7 năm chung sống, Brosnan vẫn rất yêu Smith và khẳng định đây là người đàn bà đích thực của cuộc đời anh.

 

Keely Smith luôn cùng chồng xuất hiện tại các bữa tiệc thời trang và các sự kiện điện ảnh lớn. Nam tài tử 55 tuổi này cho hay, giữa anh và vợ Keely Shaye Smith còn tồn tại những mối quan hệ quan trọng như đồng nghiệp, bạn hữu, bên cạnh mối quan hệ vợ chồng.

 

Keely Shaye Smith làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu môi trường trên truyền hình cũng như một số tờ báo khác. Pierce Brosnan cũng là người thích tìm hiểu và không ngần ngại bỏ tiền của nghiên cứu về lĩnh vực này.

 

Pierce Brosnan đã có 7 năm chung sống hạnh phúc.

 

Từ năm 2006 đến nay, Keely đã trở thành người hỗ trợ đắc lực của chồng trong tổ chức Lee National Denim Day, một tổ chức từ thiện ủng hộ những bệnh nhân của căn bệnh ung thư vú, Pierce Brosnan là người phát ngôn cảu tổ chức này.

 

Trước Smith, Pierce đã kết hôn với nữ diễn viên Cassandra Harris và nhận 2 con nuôi và có với nhau một người con trai. Năm 1991, sau 11 năm chung sống, nữ diễn viên Harris qua đời về căn bệnh ung thư.

 

Suốt 10 năm sau khi Cassandra Harris mất, Pierce Brosnan không sẵn sàng với bất kỳ mối quan hệ nào và chỉ quyết định đi bước nữa khi gặp nhà báo Keely Shaye Smith, vợ của anh hiện nay.

 

Ở tuổi 55, Pierce Brosnan trông vẫn rất phong độ

 

Pierce Brosnan nổi tiếng với loạt phim về “điệp viên 007” như GoldenEye, Tomorrow Never Dies, The World Is Not EnoughDie Another Day. Sau thành công với loạt phim hành động về “điệp viên 007”, Pierce Brosnan quyết định rút lui, lui về làm công tác hậu trường cho các bộ phim và hoạt động từ thiện. Dự án mới nhất mà anh tham gia là Mamma Mia!, The Thomas Crown Affair, CaitlinThe Big Biazarro.

 

 

Pierce Brosnan cùng vợ - Keely Shaye Smith tại buổi chiếu

ra mắt bộ phim "Mamma Mia", tại London (Anh), hôm 30/6.

 

Hai người trông thật hạnh phúc, sau 7 năm chung sống.

 

Pierce Brosnan nhẹ nhàng hôn vợ

trước ánh mắt "tò mò" của giới săn ảnh.

 

Thế giới dường như chỉ còn hai người

 

Keely Shaye Smith thì trao cho chồng ánh nhìn thật dịu dàng.

 

 Keely Shaye Smith sẽ còn xuất hiện bên chồng trong

những buổi chiếu ra mắt tiếp theo của "Mamma Mia".

 

Mi Vân

Theo JJ