Đoàn làm phim Choi Ji Woo chọc giận báo giới
Các Website khác - 11/12/2008

Nhóm sản xuất phim Star’s Lover đã khiến báo chí tức điên khi họ tranh thủ sắp đặt một cảnh quay từ buổi họp báo mà không hề báo trước cho các phóng viên.

Choi Ji Woo trong buổi họp báo 'giả' gây phẫn nộ với các phóng viên

Theo thông tin được cung cấp cho báo giới, Choi Ji Woo cùng một số bạn diễn khác trong phim sẽ có mặt trong buổi họp báo hôm 9/12 trước khi phim chính thức lên sóng vào hôm nay. Thế nhưng không lâu sau khi cuộc họp báo ‘giả’ bắt đầu, đại diện phía nhà làm phim mới thông báo rằng các phóng viên sẽ góp mặt trong một cảnh quay của phim được dàn dựng như một buổi họp báo thực sự.

Không phóng viên nào được báo trước về sự thay đổi đột ngột này và tất nhiên là họ cảm thấy vô cùng tức giận khi bị coi như những kẻ ngốc. Rất nhiều người lục tục đứng dậy bỏ về không quên kèm theo những câu nói bất bình với cách hành xử của ban tổ chức. Một số ít người kiên nhẫn ở lại cho biết cái được gọi là buổi phỏng vấn chỉ kéo dài có vài phút. Nếu biết thế này họ đã không đến từ đầu.

Đoàn làm phim Choi Ji Woo chọc giận báo giới

Choi Ji Woo sẽ có cảnh múa balê trong phim Star's Lover

Điều nực cười là trong thông cáo báo chí mà nhóm sản xuất phát ra cho báo giới có ghi: “Đây là lần đầu tiên trong lịch sử điện ảnh Hàn Quốc, 70 phóng viên được mời sẽ tham gia bộ phim trong các vai phụ.” Một phóng viên bức xúc nói: “Sau khi ‘sử dụng’ chúng tôi mà không hề thông báo trước, họ lại gửi cho chúng tôi thông cáo này khiến cho chúng tôi càng thấy mình lố bịch hơn”.

Trước phản ứng gay gắt của các ký giả, nhóm PR của SBS bày tỏ sự hối hận: “Chúng tôi thực sự xin lỗi vì đã không nói rõ tình huống này ngay từ đầu. Chúng tôi thực sự xin lỗi”.

Star’s Lover sẽ bắt đầu công chiếu hôm nay, 10/12 trên kênh SBS và cảnh quay đặc biệt với báo giới cũng được chiếu trong tập 4 của phim vào ngày 18/12.

Mi Lan

                                                                                                                                       Theo Zing