Ngô Thanh Vân hội ngộ Tăng Thanh Hà
Các Website khác - 11/12/2008

Là hai ngôi sao được biết đến nhiều trong làng giải trí Việt nhưng "Virus" Ngô Thanh Vân và cô nàng "đẹp từng centimet" Tăng Thanh Hà chưa bao giờ hội ngộ trên màn ảnh. Thế nhưng, ngoài đời họ đã có những giờ phút trò chuyện thân thiết bên nhau ở... Thượng Hải.

Cả hai cô gái và nhạc sĩ Đức Trí được mời đến Thượng Hải (Trung Quốc) tham dự bữa tiệc do công ty Hennesy tổ chức. Trong điều kiện thời tiết tháng 11 ở Thượng Hải xuống đến âm độ, hai người đẹp "liễu yếu đào tơ" đã phải co ro, run lên vì lạnh khi bước đi trên tấm thảm đỏ sân khấu. Tấm thảm dài đến 200 mét, sân khấu lại được thiết kế ở gần sông, vừa gió vừa lạnh đến... tê tái những đôi chân dài Việt. Tuy vậy, hai ngôi sao đã có một đêm diễn thật hoành tráng với nhiều niềm vui và kỷ niệm.

Người đẹp Ngô Thanh Vân với bộ cánh mặc tham dự đêm diễn ra chương trình. Chiếc đầm này khiến cô phải run lên vì lạnh khi bước trên thảm đỏ.

Tiếp xúc gần gũi với Tăng Thanh Hà, Ngô Thanh Vân nhận xét "Tôi thích Hà vì nụ cười của cô ấy thật tươi. Trước đây tôi và Hà là hai gương mặt chụp ảnh báo Xuân thường xuyên vì có nụ cười tươi giống nhau, dễ bán báo nhất. Tôi cảm thấy ở Tăng Thanh Hà có nét đẹp nhẹ nhàng, ngây thơ và cách nói chuyện chân thật của người miền Tây gần gũi. 8X như Hà là người duy nhất mà tôi thấy thích, mặc dù đi bên cạnh Hà tôi chẳng bao giờ chia sẻ điều đó. Cô ấy cho tôi cảm giác chân thành khác hẳn với một Tăng Thanh Hà mà tôi nghe người ta đồn đại bên ngoài".

Một số hình ảnh của các nghệ sĩ Việt Nam tại Thượng Hải:

Ngôi sao phim "Dòng máu anh hùng" tỏ ra rất háo hức khi được chiêm ngưỡng thành phố Thượng Hải xinh đẹp.

Nhưng thời tiết lạnh giá khiến cô phải "co ro như con mèo mắc mưa" - Ngô Thanh Vân ví von.

Tuy vậy, không giống như chuyến đi London vừa qua, ở Thượng Hải cô đã có những ngày thật vui và nhiều kỷ niệm đẹp.

Ngô Thanh Vân và Tăng Thanh Hà chưa bao giờ diễn xuất chung trên phim nhưng rất thân thiết với nhau khi gặp gỡ ngoài đời.

Phút tinh nghịch làm dáng trên...

Cùng nhau đi tham quan thành phố Thượng Hải.

Co ro vì lạnh nhưng vẫn rạng rỡ trước ống kính máy ảnh.

Mỗi người một cặp kính râm. Trông Đức Trí giống... thầy bói hơn là nhạc sĩ.

Cả đoàn rủ nhau cùng du ngoạn Thượng Hải với máy chụp hình đã sẵn sàng trên tay.

Tăng Thanh Hà diện chiếc đầm đỏ cũng mỏng manh không kém.

Ngô Thanh Vân nâng ly với người bạn mới.

Đức Trí buồn ngủ hay ra dáng "đại gia" bên người đẹp đây?

Hai người đẹp bên chàng Benny, đại diện Henessy ở Việt Nam.

Hương Giang
Theo Ngôi sao