Tăng Thanh Hà "nóng bỏng" trong "Đẹp từng centimet"
Các Website khác - 10/12/2008
Khán giả màn ảnh rộng sẽ có dịp gặp lại cô bé bán sách Bỗng dưng muốn khóc Tăng Thanh Hà với những cảnh diễn cực kỳ nóng bỏng trong vai Ngô Đồng trong Đẹp từng centimet.
 

Tăng Thanh Hà "nóng bỏng" trong vai Ngô Đồng "Đẹp từng centimet"

Người mẫu Thảo Nhi trong một cảnh quay

 

Là một bộ phim xoay quanh lĩnh vực điện ảnh và nhiếp ảnh, đặc biệt là ảnh “nude” nghệ thuật  nên Đẹp từng centimet có khá nhiều cảnh “nóng”. Những cảnh quay giữa Lương Mạnh HảiTăng Thanh Hà cực kỳ “hot” với màn Tăng Thanh Hà (Ngô Đồng) mặc bikini tung tăng cho “nhiếp ảnh gia” Lương Mạnh Hải (Quang Hy) chụp ảnh nghệ thuật.

 

Cùng với Tăng Thanh Hà, bộ phim còn có sự tham gia của ca sĩ Phương Thanh với bộ cánh rất “tươi mát”. Ngoài ra, nữ diễn viên trẻ Thảo Nhi trong vai Ly - cô con gái 16 tuổi “ham yêu hơn ham học” của một ông chủ tiệm chụp hình - cũng được xem là vai diễn ấn tượng và sexy không kém Tăng Thanh Hà.

 

 

Để vào vai cô hoa hậu tỉnh lẻ mê làm diễn viên, Tăng Thanh Hà đã hy sinh mái tóc ngang vai để trở thành một Ngô Đồng tóc ngắn ôm sát khuôn mặt. Không chỉ thay đổi mái tóc, Tăng Thanh Hà còn xuất hiện với nhiều hình ảnh gợi cảm và rất… “sexy”.

 

Nhân vật Ngô Đồng của Tăng Thanh Hà trong Đẹp Từng Centimet  là một Hoa hậu miền Tây, rất thích được đóng phim nhưng lại không có năng khiếu diễn xuất. Cô từng đi casting vai chính 40 phim nhưng đều rớt, đóng vai quần chúng tới 60 phim, trong đó vai lớn nhất có 5 lời thoại. Theo đạo diễn kiêm tác giả Vũ Ngọc Đãng thì đây là cô gái khờ khạo không ai bằng.

 

Những cảnh lãng mạn thắm thiết của Tăng Thanh Hà - Lương Mạnh Hải trong phim

Nhiều cảnh quay trong phim Đẹp từng centimet, Tăng Thanh Hà buộc phải diễn thật…ngô nghê, thật “đơ” để cho giống một “người đẹp không biết đóng phim”. Bởi thế, khi được hỏi sợ nhất khi phải diễn cảnh gì, Tăng Thanh Hà cho biết, cô rất “hãi hùng” khi phải diễn những cảnh “đơ” như thế.

 

Ngoài sự tham gia của các “nhân vật cũ” trong Bỗng Dưng Muốn Khóc là diễn viên Tăng Thanh Hà và Lương Mạnh Hải, bộ phim còn có sự góp mặt của ca sĩ Phương Thanh, ca sĩ Thủy Tiên và diễn viên kịch Hạnh Thúy. Đặc biệt, ca sĩ Thủy Tiên ngoài việc tham gia vai không tên trong Đẹp từng centimet còn kiêm luôn vai trò nhạc sĩ và ca sĩ. Hai ca khúc trong phim do chính cô sáng tác và thể hiện.

 

Thấp thoáng bóng dáng của "Bỗng dưng muốn khóc"

 

Bộ phim điện ảnh này có rất ít diễn viên tham gia, chỉ 6 diễn viên đảm nhận 6 nhân vật có tên trong phim. Đẹp từng centimet sẽ ra mắt công chúng cả nước vào ngày 15/1/2009 tới.

 

Thanh Phúc - Ảnh: