Emma Watson: Cô ấy đang làm gì thế?
Các Website khác - 20/12/2007
Ở ngoài trường Hogwarts, phù thuỷ Hermione không được dùng đũa phép nhưng cô nàng thông minh này vẫn toả sáng mà không cần pháp thuật!

Emma Watson, nổi lên khi mới 9 tuổi nhờ vai diễn Hermione trong serie phim nhiều tập kể về chàng phù thuỷ Harry Porter, hiện đang tham gia vào một bộ phim của BBC mang tên ''Ballet Shoes''/Giày ballet.

Emma Watson tại trường quay ''Ballet Shoes'' của BBC

Bộ phim này lấy bối cảnh London những năm 1930 của thế kỷ trước, Pauline Fossil được 1 nhà thám hiểm vô cùng kì quặc (do Richard Griffiths thủ vai) nhận nuôi.

Emma đóng vai cô nhỏ mồ côi Pauline Fossil

Thẳng thắn thừa nhận không thể từ chối một vai diễn ''tuyệt vời'' như thế này, nhưng Emma cũng đau khổ ''tự thú'' mình chẳng thể có một cuộc sống bình thường như những teen khác!

Trên Daily Telegraph, Emma tâm sự: "Tôi không phải là cô gái khiến mọi người sầm sập chen nhau leo lên một chiếc xe bus vào thành phố tìm cơ hội gặp mặt".

"Nhưng tôi không thể thoải mái lượn phố như những cô bạn cùng lứa. Đây đúng là trải nghiệm đáng buồn nhất".

"Đôi khi tôi nhớ cái thuở mình còn là một nhóc bình thường như mọi teen khác! Nhưng đã từ lâu, tôi chỉ là Hermione trong mắt mọi người".

Hermione

Emma sau những thành công vừa rồi đã tích luỹ được hơn 20 ngàn đô la. Nhưng cô không đam mê kiếm tiền, mà quyết định ghi danh vào trường Cambridge để tìm kiếm một chỗ đứng ''trong trường hợp nghề diễn thất thu''!?

Nói về thành công của mình, cô gái 17 tuổi này chỉ cười nhẹ trả lời: "Tôi nghĩ mình đã trúng số"!

Vĩnh Thương (Theo 24H )