Lindsay Lohan đồng tính?
Các Website khác - 20/12/2007
Cô nàng rắc rối Lindsay Lohan làm dư luận bàn tán rầm rộ rằng đã bị đồng tính, sau khi chứng kiến cô cầm tay một người bạn mới Courtenay Semel.

Ngôi sao của "Mean Girls" và cô bạn - con gái của CEO tập đoàn Yahoo!, gần đây trở nên không thể tách rời nhau. Và tuần trước, họ còn tham dự bữa tiệc mừng nhà mới của Jeanette Longoria "Sức mạnh đồng tính" ở LA.

Đôi bạn thân thiết

Một vài người có mặt tại đó cho hay, Lindsay đi cùng Courtenay tới buổi tiệc vào khoảng nửa đêm và họ đã ở đó hàng giờ. Hai cô thân thiết nhau như thể bạn ở cùng phòng, và họ có nói với khách khứa rằng đã sống cùng nhau ở LA được khoảng một tháng. Họ rời bữa tiệc và đi shopping ở Beverly Hills ngày hôm sau.

Tuy nhiên, theo người đại diện của Lindsay thì giữa họ chỉ là tình bạn tốt đẹp và không có gì hơn cả. Lindsay đã chia tay với Riley Giles, anh chàng mà cô đã gặp tại trại cai nghiện mùa hè năm nay. Những người tham dự tiệc cho rằng, Lindsay dường như rất sợ hãi. Đây là lần đầu tiên cô bị để ý, bởi nhiều người vốn biết quá khứ của cô, vì thế cô cần có Courtenay ở bên cạnh.

Vĩnh Thương (Theo 24H )