Hồ Quỳnh Hương sẽ phát hành hai album mới
Các Website khác - 08/09/2005

TT - Trong tháng mười và mười một tới, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương (ảnh) sẽ lần lượt phát hành hai album. Sao tình yêu gồm những ca khúc của các nhạc sĩ Lê Hựu Hà, Hà Dũng, Lương Bằng Quang, An Hiếu... là một album mang phong cách trẻ trung, giản dị với mục đích tiếp cận và phục vụ các bạn trẻ. 2222 là album giọng hát Hồ Quỳnh Hương cùng các sáng tác của nhạc sĩ Hà Dũng.

Bên cạnh việc phát hành album, Hồ Quỳnh Hương cũng đang gấp rút chuẩn bị tour lưu diễn "I'm a student" (Tôi là sinh viên) qua ba thành phố lớn Hà Nội - Đà Nẵng - TP.HCM dành cho các bạn sinh viên vào cuối tháng mười một, với các ca sĩ khách mời như Tuấn Hưng, nhóm MTV... Vào xem chương trình hoàn toàn miễn phí.

Q.N.

* Hai đạo diễn Trần Kiên (đài truyền hình TP.HCM) và Huỳnh Phúc Điền đã lên đường sang thăm Nhật Bản từ ngày 7 đến 19-9-2005 theo lời mời của Quĩ giao lưu quốc tế Nhật Bản. Trong thời gian ở Nhật Bản, hai đạo diễn sẽ đến gặp gỡ và trao đổi ý kiến với phòng sân khấu nghệ thuật của Quĩ giao lưu quốc tế Nhật Bản, tham dự Liên hoan âm thanh Nhật Bản tại vùng Aizu (tỉnh Fukushima), dự hội chợ - triển lãm nghệ thuật Tokyo...

H.LÊ

* Chương trình “Nối những vòng tay” do ban quản lý CLB bạn hâm mộ (FC) ca sĩ Phương Thanh phát động và mời gọi các FC của Lam Trường, Đan Trường, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm và Thanh Thảo tham gia. Ban điều hành và thành viên các FC này đang đóng góp kinh phí để thực hiện những chuyến đi giúp đỡ các trẻ em nghèo, mồ côi vui Tết Trung thu 2005 tại các địa điểm: Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi Pháp Võ, huyện Nhà Bè; Trường nuôi dạy trẻ mồ côi Long Hoa, Q.7; trẻ em nghèo xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè và nhà mở Tam Thôn Hiệp, huyện Cần Giờ, TP.HCM.

TR.N.

* CLB Sân khấu cười thứ bảy (TTVH Q.1, TP.HCM) sẽ kỷ niệm bốn năm ra đời bằng chương trình hài kịch đặc biệt diễn ra một đêm duy nhất 10-9-2005, tại nhà hát Bến Thành. Chương trình giới thiệu năm tiểu phẩm mới toanh dựng theo các kịch bản đoạt giải cao trong cuộc thi sáng tác kịch bản hài cho sân khấu cười thứ bảy như: Bà ngoại thời @ (tác giả: Ngọc Trúc, đạo diễn: Đức Thịnh), Quả báo nhỡn tiền (Huyền Nữ Dương Chi, Hoàng Sơn), 2 trong 1 (Nguyên An, Nhật Cường), Dân chơi hàng mướn (Vương Huyền Cơ, Hữu Lộc), Siêu sao và hàng khuyến mãi (Thanh Hương - Tiết Cương).

H.SƠN