Kate Hudson bật mí cách giảm cân sau khi sinh
Các Website khác - 12/07/2006

 

Kate Hudson đúng là "gái một con trông mòn con mắt"

Năm 2004, lúc 25 tuổi, Kate sinh con trai đầu lòng Ryder. Khi mang bầu những tháng cuối, Kate tăng tới gần 35 kg và trông cô như một người khổng lồ. Vậy mà chỉ vài tháng sau khi sinh, Kate gần như đã lấy lại được vóc dáng ngày còn con gái của mình.

Kate nói: “Bí quyết của tôi vô cùng đơn giản. Các bạn biết đấy, khi mang bầu cũng như sau khi đã sinh con, bạn luôn phải ăn thật nhiều để cơ thể có đủ sức khỏe và dinh dưỡng để nuôi bé. Tôi đã từng không dám soi gương một thời gian dài vì thấy mình quá xấu xí nhưng rồi sau đó, tôi tự nhủ rằng, “mình đã được cả một thiên thần bé nhỏ tuyệt vời như thế này cơ mà, vậy thì việc tăng cân có quan trọng gì”. Thế là hàng ngày tôi luôn sống một cuộc sống hạnh phúc bên đứa con yêu của mình, ăn uống điều độ và đủ chất, làm những công việc bình thường mà lúc còn mải đóng phim, tôi chẳng bao giờ để ý đến.

Rồi chỉ vài tuần sau khi sinh, tôi đã giảm được gần 5 kg. Mọi người cứ hỏi tôi bí quyết nhưng thực sự tôi có bí quyết gì đâu. Tất cả chỉ vì tôi luôn sống lạc quan, hạnh phúc và yêu đời mà thôi!”.

Giờ đây, khi bé Ryder đã được hơn 2 tuổi thì Kate Hudson đang chuẩn bị để sinh đứa con tiếp theo và tất nhiên cô chẳng sợ gì việc tăng cân cả. Cô nói: “Tôi sẽ sinh thêm con vì vợ chồng tôi rất thích có nhiều con. Nhưng mọi chuyện cứ để tự nhiên mà thôi bởi việc mang bầu Ryder cũng nằm ngoài “kế hoạch” của vợ chồng tôi đấy chứ. Mỗi khi ngắm nhìn Ryder tôi lại thấy vô cùng hạnh phúc và ấm áp. Tôi cho rằng, chẳng có gì trên đời này lại quý giá hơn những đứa con của bạn!”.

Kate Hudson trông rất vui tươi và tự tin khi đang mang bầu.

Bằng chứng là cô vẫn diện một chiếc váy vô cùng sexy!

 

 

Vĩnh Ngọc

TheoTopix/Fametastic/Skins