Lâm Vinh Hải lên tiếng trước tin đồn yêu đồng tính John Huy Trần
Ngôi Sao - 28/09/2016
Nam vũ công khẳng định, tấm ảnh anh và John Huy Trần nắm tay nhau chỉ là một trò vui đùa.

Cách đây ít ngày, trên trang cá nhân, giám khảo Bước nhảy ngàn cân chia sẻ khoảnh khắc anh che ô và nắm tay tình tứ vũ công Lâm Vinh Hải trên phố với dòng chú thích ẩn ý: "Cuối cùng chúng tôi cũng tìm được chính mình". John Huy Trần đã công khai là người đồng tính vào năm 2014 nên không ít khán giả đặt nghi vấn, anh có mối quan hệ yêu đương với Lâm Vinh Hải. Trước đó, Quán quân Thử thách cùng bước nhảy 2012 từng khiến công chúng bất ngờ khi thừa nhận chuyện ly hôn vợ sau 11 năm gắn bó bên nhau. 

lam-vinh-hai-len-tieng-truoc-tin-don-yeu-dong-tinh-john-huy-tran

Bức ảnh John Huy Trần nắm tay Lâm Vinh Hải dù đã bị làm nhòe nhưng vẫn khiến cộng đồng mạng xôn xao về nghi án cặp kè đồng tính. 

Trước thông tin này, tối 27/9, Lâm Vinh Hải đã quay video giao lưu trực tuyến với người hâm mộ và thẳng thắn nói về nghi án yêu đồng tính biên đạo John Huy Trần. Anh nói: "Thời gian sau khi Hải ly hôn, thầy Huy bị nhiều người đồn là đang quen với Hải. Thầy rất vui tính, hơn nữa, thầy cũng muốn trêu chọc mọi người nên Huy mới nhờ người bạn chụp lại tấm hình như vậy đăng lên Facebook. Song song đó, thầy John và Hải muốn chứng minh một điều, mọi người dễ tin, hay lo chuyện bao đồng trước một tấm hình đã làm mờ và không rõ ràng".

Lâm Vinh Hải đã rất hoang mang khi cộng đồng mạng vội vàng quy chụp một câu chuyện vui thành nghi vấn, thậm chí nhiều tờ báo mạng đưa tin với những lời bình luận trái chiều. Anh cảm thấy bực mình vì sự việc ảnh hưởng đến anh cũng như người thân. 

lam-vinh-hai-len-tieng-truoc-tin-don-yeu-dong-tinh-john-huy-tran-1

Lâm Vinh Hải và John Huy Trần. 

Cuối tháng 8 vừa qua, Lý Phương Châu - vợ của Lâm Vinh Hải chia sẻ chuyện hai vợ chồng đang làm thủ tục ly hôn. Cô không nói rõ lý do mà chỉ cho biết, cả hai chia tay trong văn minh và tôn trọng lẫn nhau. Sau ly hôn, họ vẫn là cộng sự trong công việc, bạn bè trong cuộc sống, dành cho nhau sự yêu thương như người thân trong gia đình. Họ sẽ làm tất cả để con gái của họ được lớn lên hạnh phúc nhất có thể. Dù chia tay nhưng Lý Phương Châu vẫn tiếp tục làm quản lý cho chồng cũ và cùng anh kề vai sát cánh trong sự nghiệp.

Tại buổi ra mắt bộ phim Găng tay đỏ tối 30/8 mà Lâm Vinh Hải tham gia diễn xuất, vợ cũ của anh vẫn sóng đôi tháp tùng và có những cử chỉ chăm sóc ân cần.