Sao 'Thiên hạ vô tặc' bắt quả tang vợ ngủ với quản lý
Ngôi Sao - 15/08/2016
Nam diễn viên Vương Bảo Cường tung loạt ảnh 'nóng' của vợ lên mạng và tuyên bố ly hôn.
sao-thien-ha-vo-tac-bat-qua-tang-vo-ngu-voi-quan-ly

Kết hôn từ 2009, có với nhau hai mặt con nhưng Vương Bảo Cường quyết định ly dị. Ảnh: Weibo.

Nam diễn viên Vương Bảo Cường mới đây đăng tải một bài viết dài trên Weibo và tuyên bố quyết định ly dị vợ, cô Mã Dung. Theo tài tử này, lý do anh quyết định chấm dứt hôn nhân là vì vợ tằng tịu với chính quản lý của mình, Tống Triết. Trong đoạn chia sẻ sáng 14/8, ngoài việc tuyên bố ly dị, Vương Bảo Cường đăng loạt ảnh vợ "không mảnh vải che thân" ở khách sạn và cho biết đã "bắt tại trận" việc vợ ngủ với quản lý Tống Triết. Anh nói rõ: "Mối quan hệ thiếu đạo đức của Mã Dung với Tống Triết đã gây tổn thương lớn cho hôn nhân, hủy hoại gia đình. Tôi quyết định chia tay cô ấy, đồng thời hủy bỏ tư cách người quản lý của Tống Triết".  

Bảo Cường đưa ảnh vợ không mảnh vải che thân lên mạng. Ảnh: QQ

Bảo Cường đưa ảnh vợ không mảnh vải che thân lên mạng. Ảnh: QQ

Ngay sau khi bị chồng tố cáo, Mã Dung đã lên tiếng cho biết, nhiều tháng qua Bảo Cường ruồng rẫy gia đình, không quan tâm tới vợ con. Cô này viết trên Weibo rằng, mọi hành động hay lời nói của chồng lúc này chẳng khác "tự vả vào mặt mình", "giấu đầu hở đuôi" và "cái tốt, cái xấu thế nào rồi cũng tự lộ ra mà thôi". Người phụ nữ còn "tố ngược" chồng bồ bịch lăng nhăng, đến lúc bị phát hiện đã làm trò đổ vạ cho vợ. 

Vương Bảo Cường kết hôn với Mã Dung năm 2009, cặp đôi có hai con, một trai một gái. Là cái tên nổi tiếng tại Trung Quốc, tài tử này đóng một số phim như Thiên hạ vô tặc, Lạc lối ở Thái Lan, Đạo sĩ hạ sơn... 

sao-thien-ha-vo-tac-bat-qua-tang-vo-ngu-voi-quan-ly-2

Trong nhiều tấm ảnh, có thể thấy vợ Bảo Cường (váy trắng) rất thân mật với quản lý của chồng (thứ hai từ trái sang). 

sao-thien-ha-vo-tac-bat-qua-tang-vo-ngu-voi-quan-ly-3

Trong khi Bảo Cường dắt con trai, vợ say sưa thì thầm với quản lý phía sau.